Chủ nhật, 23/02/2020 | 08:03
RSS

Hotgirl Kim Anh: 'Thái độ của PewPew khiến tôi bất ngờ'

17-07-2018 10:16:17

Trao đổi với PV Đời sống Plus, Kim Anh cho biết, cô không hề biết mình đã vô tình đụng chạm vào công việc của PewPew và câu trả lời của streamer khiến hotgirl cảm thấy khá bất ngờ.

PewPew và những câu chuyện xung quanh anh chàng streamer nổi tiếng này là những điều được cư dân mạng quan tâm nhất những tuần vừa qua. Từ chuyện “bạn gái hụt” hotgirl Trâm Anh đến nữ dancer Kim Anh “đá xéo” PewPew đều gây bão mạng.

Trong đó, sự việc Kim Anh có những dòng trạng thái bị cho là đá xéo PewPew đã khiến nữ dancer nhận phải không ít gạch đá và sự chỉ trích thậm tệ từ dư luận và cộng đồng mạng. Nói về sự việc không hay đó, Kim Anh thẳng thắn thừa nhận bản thân đã có những hiểu nhầm về con người PewPew khiến cô có những hành động sai. Nữ dancer cũng cho biết đã nhận ra cái sai và thật tâm xin lỗi vì sự non nớt của mình.

Kim Anh, PewPew
Kim Anh cho biết bản thân đã có những hiểu nhầm không đáng có về PewPew dẫn đến việc có những lời nói không hay và streamer đình đám này

- Vì sao Kim Anh lại có những câu nói đá xéo PewPew sau khi chương trình Mảnh ghép tình yêu lên sóng?

Lúc đó Kim Anh khá bất ngờ và bị sốc về cách anh Pew trả lời câu hỏi của mình nên mình không biết nói gì hơn. Bản thân mình lúc đó còn nghĩ là anh Pew đang cố tình công kích mình. Tính mình thẳng và có phần “tưng tửng” nên hay bị hiểu lầm.

- Nhiều bạn cho rằng “vì không được chọn nên quay sang đá xéo PewPew”, đây có phải sự thật?

Về vấn đề này thì Kim Anh muốn nói rõ ràng, đa số các bạn nữ sẽ thường không thích một người con trai nghiện game. Khi nhìn vào Profile của anh PewPew có một câu thú vị là “đã từng bị bạn gái bỏ vì suốt ngày cắm mặt vào game”. Chính vì lí do đó nên Kim Anh nhầm tưởng việc “… cắm mặt vào game…” đồng nghĩa với việc “nghiện game”, không quan tâm tới bạn gái.

Chính vì thế nên khi hỏi anh Pew, Kim Anh cũng nhấn mạnh vào câu thú vị đó mà thực sự không hề biết về việc mình vô tình đụng chạm vào công việc của anh. Sau đó những câu trả lời và thái độ của anh Pew làm cho Kim Anh hơi bị bất ngờ. Từ đó Kim Anh mới bắt đầu không có thiện cảm về anh, mà không biết được bản thân mình là người gây nên sự hiểu lầm trước.

- Khi tham gia chương trình Vì yêu mà đến và Mảnh ghép tình yêu, Kim Anh đều bị cư dân mạng tố là tham gia để đánh bóng tên tuổi, vậy sự thật là gì?

Nghề của Kim Anh là được tiếp xúc và làm việc với nhiều anh chị nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu muốn dựa vào một ai đó để kiếm fame thì Kim Anh đã làm từ rất lâu rồi và dựa hẳn vào những anh chị nghệ sĩ lớn mà Kim Anh từng làm việc chứ không đợi đến bây giờ đâu.

- Tình trạng tài khoản Facebook và Instagram cá nhân của Kim Anh sau dân mạng đăng đàn tố Kim Anh đá xéo PewPew?

Hầu hết đều nhận được những bình luận và tin nhắn tiêu cực gây khủng hoảng đến tinh thần và công việc của Kim Anh khá nhiều. Kim Anh cũng không ngờ việc này lại đi xa đến như vậy. Những ý kiến trái chiều đã làm ảnh hưởng đến cả những người bạn và những người thân của Kim Anh, việc này làm mình khá buồn!

May mắn là mọi người đã hiểu và luôn bên cạnh Kim Anh. Những ngày đầu Kim Anh hoàn toàn bị sốc. Nên có những hành động sai và thiếu kiểm soát. Đến thời điểm hiện tại, Kim Anh đã ổn định trở lại để có thể đối mặt, trả lời hết mọi thắc mắc từ phía mọi người và truyền thông.

Kim Anh, PewPew
Bài đăng xin lỗi PewPew của Kim Anh sau khi sự việc bị cư dân mạng lên án gay gắt

- Kim Anh nghĩ sao về hành động dân mạng chửi bới, chỉ trích bạn để “lấy lại công bằng” cho PewPew?

Thật sự Kim Anh cảm thấy mọi thứ khá nặng nề so với hành động sai mà mình phạm phải. Nhưng qua chuyện này, Kim Anh học được rất nhiều thứ. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và bình luận dù theo cách tiêu cực hay tích cực. Kim Anh xin tiếp thu tất cả ý kiến của mọi người.

- Sự cố lần này phải chăng là lời cảnh tỉnh để Kim Anh cẩn thận hơn trong việc chia sẻ cảm xúc, quan điểm cá nhân?

Trải qua mọi chuyện, hiện tại Kim Anh đã biết được vấn đề nằm ở đâu và đã biết bản thân mình sai điều gì. Là một người lần đầu tiên đối mặt với dư luận nên có những hành động thiếu kiểm soát và sai phạm. Kim Anh sau này sẽ cẩn trọng hơn để không phạm phải những sai lầm không đáng có.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Kim Anh!


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN