Thứ sáu, 05/06/2020 | 06:35
RSS

Quỳnh Kool sốc nặng vì ‘Quỳnh Búp Bê’ ngừng phát sóng khi vai diễn của mình chưa kịp xuất hiện

11-07-2018 07:00:51

Khi nghe được thông tin “Quỳnh Búp Bê” bị ngừng phát sóng, nữ diễn viên cảm thấy rất buồn, sốc và không thể tin vào điều đó.

Quỳnh Kool sốc nặng vì Quỳnh Búp Bê ngừng phát sóng

Nổi tiếng khi tham gia series phim hài Kem Xôi, MV Vợ Người ta và sau này là Loa Phường, Quỳnh Kool đã gây được ấn tượng cho giới trẻ Việt ngay từ lần đầu xuất hiện.

Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, cô gái 23 tuổi liên tiếp nhận được lời mời tham gia các dự án phim truyền hình. Trong đó có “Quỳnh Búp Bê” - một bộ phim lột tả chân thực về đề tài gái mại dâm được đông đảo khán giả trông chờ theo dõi.

Trong phim, Quỳnh Kool vào vai Đào (em gái của Lan). Mặc dù sang phần 2 nhân vật này mới xuất hiện, nhưng ngay từ những tập đầu, tên Đào cũng được nhắc đến khá nhiều trong những câu chuyện của chị gái.

Quỳnh Kool sốc nặng vì Quỳnh Búp Bê ngừng phát sóng2

Chia sẻ về cơ duyên đến với vai diễn trong một bộ phim gây tiếng vang, Quỳnh Kool nói: “Khi nhận được lời mời tham gia phim Quỳnh Búp Bê thì lúc đó mình đang làm phim điện ảnh trong Sài Gòn và cũng tính ở lại trong nam lập nghiệp luôn. Vì thế, khi nhận được lời casting cho vai diễn trong phim mình đã rất lo lắng về lịch trình quay nếu như được nhận vai.

Và mọi chuyện diễn ra cũng rất suôn sẻ, lúc đó mình được thầy Hải giám đốc VFC cùng đạo diễn và ekip sản xuất lựa chọn trong số rất nhiều bạn khác và giao cho vai diễn Đào. Mình vô cùng vui sướng vì trong phần 2 vai mình đóng cũng khá quan trọng và đòi hỏi yếu tố diễn xuất rất nhiều”.

Quỳnh Kool sốc nặng vì Quỳnh Búp Bê ngừng phát sóng

Khi tham gia bộ phim đòi hỏi mỗi diễn viên phải có sự tập trung diễn xuất cao và phải chịu những đau đớn về thể xác, Quỳnh Kool đã gom góp cho mình nhiều bài học kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp.

“Có lẽ mọi người chỉ được xem phim trên ti vi nên không thể cảm nhận hết sự cực khổ của cả ekip. Đó là những cảnh quay ngoài trời nắng nóng mồ hôi nhễ nhại, đó là những cảnh bị tát thật đến rát cả mặt. Người thì bị xước xác, người thì bị bầm dập, người thì đau đến mức phải uống thuốc giảm đau…

Cũng vừa mới hôm trước mình quay cảnh bị đánh và do phối hợp không ăn ý nên bị anh bạn diễn cùng vung tay qua đầu khiến đầu sưng mất mấy hôm, rồi bị tát không may vào cổ cũng bị đau mấy hôm… Nhưng những điều đó đều qua rất nhanh, bởi quan trọng nhất là muốn hóa thân vào nhân vật hoàn hảo nhất để khán giả cảm nhận được sự chân thật”.

Quỳnh Kool sốc nặng vì Quỳnh Búp Bê ngừng phát sóng

Chính sự hy sinh lớn lao của tất cả ekip nên khi nghe được thông tin “Quỳnh Búp Bê” bị ngừng phát sóng, Quỳnh Kool cảm thấy rất buồn, sốc và không thể tin vào điều đó. “Mình không được quay phần 1 nhưng khi bước vào phần 2 thì mình hiểu được các diễn viên đã phải hy sinh cho nhân vật mình nhiều như thế nào trong gần 1 năm qua. Ai cũng hy vọng bộ phim sẽ được đón nhận, vậy mà…”, Quỳnh Kool tiếc nuối.

Về tiến độ hoàn thành bộ phim, nữ diễn viên 9X cho biết, vai diễn của cô đã hoàn thành xong trong ngày 10/7, còn đoàn phim dự kiến sẽ đóng máy sau khoảng 1 tuần nữa.

“Hiện giờ vẫn chưa có thông tin gì về việc phim có được phát sóng lại hay không. Nhưng về phía mình, mình rất mong phim sẽ được chiếu lại”, Quỳnh Kool khắc khoải hy vọng.


Trailer Quỳnh Búp Bê

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN