Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:11
RSS

Lê Yến: ‘Mình thích mối quan hệ với Minh Tú như bây giờ hơn'

Chủ nhật, 17/06/2018, 19:34 (GMT+7)

"Khi nghĩ về mối tình vừa qua, thứ duy nhất đọng lại trong đầu mình chỉ toàn là những kỷ niệm đẹp", Lê Yến chia sẻ.

Lê Yến Minh Tú

Đang bắt tay chuẩn bị cho những chuyển biến mới trong tương lai 

- Sau “Giai điệu chung đôi”, Lê Yến có những kế hoạch gì cho mình trong thời gian tới?

Sau chương trình, Yến đang có ý định sẽ ra MV đầu tay là một bài hát do mình tự sáng tác và có thể sẽ ra thêm 1 sitcom phim ngắn học đường để tiếp tục cho sự thành công của Lớp Học Thathu phần 1,2. Mình mong là sẽ có đủ thời gian lẫn sức khoẻ để thực hiện được những dự định của bản thân!

- Để trở thành một ca sĩ được nhiều người đón nhận hơn, Lê Yến sẽ có một “bước đi” nào đó đặc biệt? Còn nếu không chắc hẳn mọi thứ vẫn mờ nhạt?

Đúng là nếu năm nay Yến không tự tạo cho mình một bước đi nào đó đặc biệt thì sẽ mãi chỉ là một cái tên mờ nhạt trong lòng khán giả. Và mình cũng nghĩ bản thân bây giờ không còn nhiều thời gian để chậm trễ nữa rồi. Yến đã và đang bắt tay chuẩn bị cho những chuyển biến mới trong tương lai bằng cách sẽ ra một MV đầu tay do chính mình tự sáng tác và mong rằng mọi thứ sẽ không phụ lòng kỳ vọng của Yến.

Lê Yến Minh Tú2

- Lê Yến hiện tại nhận được những lời mời chạy show ở đâu? Mức catse giúp bạn trang trải cuộc sống như thế nào?

Hiện tại thì Yến vẫn hoạt động khá tích cực và đều đặn, vẫn nhận tham gia hát sự kiện. Ngoài ra thì Facebook cũng là công cụ kiếm tiền khá mạnh của mình trong suốt thời gian qua và mức cát sê kiếm được cũng đủ giúp mình có một cuộc sống có thể tạm gọi là “ổn định”.

- Bạn dự định sẽ tham gia cuộc thi nào về âm nhạc nữa không?

Sắp tới có lẽ sẽ là cuộc thi âm nhạc cuối cùng của Yến và sau chương trình này Yến không tham gia thi gì nữa. Sau đó, Yến sẽ tập chung ra sản phẩm solo nhiều hơn. Còn chương trình gì thì có lẽ Yến xin được giấu cho tới khi chương trình được phát sóng.

Lê Yến Minh Tú3

Mối tình với minh Tú chỉ còn lại những kỷ niệm đẹp

- Sau một thời gian ngắn rời “Giai điệu chung đôi”, bạn là Minh Tú tuyên bố chia tay, ai cũng tiếc cho mối tình ấy, còn bạn đã nguôi ngoai và bớt chông chênh chưa?

Bản thân mình cảm thấy khá hài lòng với mối quan hệ giữa mình và Tú. Nó không hẳn là người yêu nhưng cũng trên mức bạn bè bình thường một chút. Yến và Tú vẫn thường xuyên nói chuyện, hỏi han và quan tâm nhau, thậm chí Tú thi thoảng vẫn qua nhà Yến ăn cơm, Tú ốm mình vẫn qua thăm nom tận tình.

Và điều khiến mình vui nhất là dù không còn yêu nhưng cả hai vẫn giữ cho nhau một sự tôn trọng và vẫn giúp đỡ nhau mọi thứ trong công việc lẫn cuộc sống, vẫn mong những điều tốt đẹp cho nhau. Thậm chí mình còn cảm thấy những lúc như thế này còn hơn cả một tình yêu!

- Sự chia tay này đã càng làm cho những người trước đây nghi ngờ mối quan hệ của hai bạn càng nghĩ rằng đó chỉ là “diễn”, bạn sẽ nói sao về điều này?

Nếu có ai đó nói rằng chuyện tình cảm của Yến Tatoo - Minh Tú trước kia chỉ là một “vở diễn” thì mình xin khẳng định lại là “không”.

Bọn mình đến với nhau và yêu nhau bằng những tình cảm thật sự. Tú là người đàn ông có suy nghĩ rất người lớn chính bởi vậy mà cậu ấy luôn chăm sóc cho mình rất chu đáo. Không chỉ là “bạn trai” Tú còn dạy bảo cho mình rất nhiều điều trong cuộc sống. Uốn nắn cho những sai sót của bản thân mình và khiến mình tốt đẹp lên từng ngày.

Bọn mình cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng bên cạnh đó cũng đã cho nhau những kỷ niệm đẹp và Yến cảm thấy may mắn khi có một người bạn trai như Tú.

Lê Yến Minh Tú4

- Lý do chia tay được đưa ra chỉ là “không có thời gian dành cho nhau”, liệu điều đó có quá khiên cưỡng không, bởi khi yêu thì người ta tìm mọi cách để bên nhau chứ?

Thật ra thì cũng không hẳn là vì không có thời gian dành cho nhau mà dẫn tới việc chia tay. Như mọi người thấy cả Yến và Tú đều đang ở giai đoạn “bắt đầu sự nghiệp” sẽ cần tập chung nhiều hơn nữa cho công việc. Hai người lựa chọn 2 lối đi khác nhau đã là một bất lợi, bên cạnh đó thời gian dành cho nhau không thể trọn vẹn được như khi mới bắt đầu.

Đặc biệt còn có một vài lý do mà Yến không tiện chia sẻ, nhưng đấy là lựa chọn của Yến và Tú chỉ là người tôn trọng quyết định của Yến mà thôi. Đôi khi đó còn là cách để Yến duy trì hoặc bảo vệ mối quan hệ trước khi nó trở thành tồi tệ thì sao?

Lê Yến Minh Tú5

- Khi nghĩ về mối tình vừa qua, trong Lê Yến còn đọng lại điều gì?

Khi nghĩ về mối tình vừa qua, thứ duy nhất đọng lại trong đầu mình chỉ toàn là những kỷ niệm đẹp. Những phút giây đi đóng phim chung, những ngày tháng đồng hành với nhau trong suốt một chặng đường dài tham gia chương trình, chưa kể tới những lúc cả hai lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhất vẫn cố gắng nắm chặt tay cùng nhau vượt qua tất cả mọi thứ.

Dù cho là đã kết thúc nhưng chưa phải là chấm dứt tất cả. Những gì đang xảy ra hiện tại giữa mình và Tú đủ khiến mình có thể mỉm cười mỗi khi nghĩ về. Mình nghĩ vậy là đủ.

- Chia tay trong êm đẹp, mối quan hệ giữa Lê Yến và Minh Tú hiện tại như thế nào?

Như đã nói giữa mình và Tú hiện tại đang là những người bạn rất tốt của nhau. Vẫn chia sẻ và cùng giúp đỡ nhau ngày càng tốt hơn. Và thật sự mà nói thì mình thích mối quan hệ như bây giờ hơn. Ít nhất bọn mình vẫn còn có thể nhìn mặt nhau, vẫn còn có thể giúp đỡ nhau và xem nhau như một kỷ niệm đẹp mỗi khi nhớ về.

Nếu được nói một điều cuối thì mình luôn mong Tú sẽ luôn mạnh khoẻ và sớm thành công trên con đường mà cậu ấy đã chọn!

Lớp học tha thu tập 3

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN