Thứ năm, 24/09/2020 | 21:10
RSS

Sau Trung Ruồi và Minh Tít, Quỳnh Kool chính thức rời Loa Phường

Thứ tư, 04/04/2018, 10:55 (GMT+7)

Thời gian gần đây Quỳnh Kool rất ít xuất hiện trong Loa Phường khiến nhiều fan thắc mắc và hôm nay cô nàng chính thức chia sẻ về nguyên điều này.

Sau Trung Ruồi và Minh Tít, Quỳnh Kool chính thức rời Loa Phường

- Có thông tin rằng dù chưa lên tiếng chính thức nhưng Quỳnh Kool đã rời nhóm Loa Phường. Bạn có thể chia sẻ một chút về điều này?

Thời gian qua, vì một số lý do cá nhân nên mình không tham gia quay thường xuyên cùng với nhóm. Từ đó, cũng có rất nhiều bạn hỏi mình về chuyện có còn ở trong nhóm hay không.

Lúc đó dù ít xuất hiện nhưng mình vẫn là thành viên của Loa Phường. Còn hôm nay, khi chia sẻ với mọi người, mình đã chính thức rời nhóm.

- Mới đây thôi, bạn có chia sẻ rằng sẽ chọn thời điểm thích hợp để rời nhóm và bây giờ điều đó đã đến. Phải chăng ý định này đã có từ trước đó và chọn lúc này là hợp lý?

Như mọi người đã biết, năm ngoái Quỳnh chính thức tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau khi hoàn tất việc học thì hiện giờ mình đang cố gắng từng ngày để có thể hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp.

Vì vậy, khi nhận lời tham gia một số dự án mới, mình đã dành trọn thời gian, tâm huyết và tập trung tối đa vào những việc đó.

Sau Trung Ruồi và Minh Tít, Quỳnh Kool chính thức rời Loa Phường2

- Khi bạn chia sẻ muốn rời nhóm, người sáng lập Loa Phường - Hiếu Orion có nói điều gì với bạn?

Thật ra, mình có rời Loa Phường đi chăng nữa thì anh Hiếu cũng luôn ủng hộ mình. Anh luôn mong rằng mình và mọi người xem như đó là một mái nhà mà mọi người đã trưởng thành cùng nhau.

- Trung Ruồi và Minh Tít cũng mới rời nhóm trước đó, sự ra đi của đàn anh có ảnh hưởng đến quyết định của bạn?

Từ trước tới giờ, mình với các anh rất thân nhau và đi đâu cũng luôn cùng nhau. Nhưng hiện tại vì mỗi người đều có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn, nên việc tách ra hoạt động là một điều tất yếu. Nói vậy nhưng thật ra mình vẫn luôn phải hỏi han và nhờ các anh giúp đỡ suốt, (cười).

Sau Trung Ruồi và Minh Tít, Quỳnh Kool chính thức rời Loa Phường3

- Có khi nào Quỳnh Kool sẽ xuất hiện trở lại trong một tập nào đó của Loa Phường?

Có thể lắm chứ! Vì là “nhà” nên mình quay lại lúc nào mọi người cũng chào đón mà.

-  Sau hơn 1 năm gắn bó với Loa Phường, điều gì khiến bạn nhớ  và tiếc nuối nhất khi rời nhóm?

Điều mình nhớ nhất đó là những tháng ngày mới thành lập kênh, khi mà tất cả anh em bỏ hết mọi thứ để bắt đầu lại từ đầu.

Khoảng thời gian đó, anh em quay cùng nhau không kể ngày đêm mệt mỏi nhưng lại rất vui vẻ và hạnh phúc. Chính khoảng thời gian đó, mọi người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là gia đình của Quỳnh nữa.

Sau Trung Ruồi và Minh Tít, Quỳnh Kool chính thức rời Loa Phường4

- Quỳnh Kool chia sẻ sẽ dành thời gian cho những dự án lớn hơn, bạn có thể bật mí một chút những vai diễn sắp tới của mình?

Hiện tại, mình vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. Mình sẽ cố gắng hết sức cho sự án sắp tới này để có thể định hình bản thân rõ ràng hơn trong mắt khán giả.

Thông tin cụ thể thế nào mình sẽ tiết lộ sớm nhất cho mọi người. Và rất mong được mọi người ủng hộ mình nhiều nhé!

Sau Trung Ruồi và Minh Tít, Quỳnh Kool chính thức rời Loa Phường5

- Bên cạnh việc cố gắng có được những vai diễn phim truyền hình, bạn có ý định tham gia hay phát triển một kênh Youtube nào khác nữa không?

Như chia sẻ thì mình đang dồn hết thời gian vào dự án mới này. Còn tất nhiên sau khi hoàn thành xong thì mình cũng sẽ có những dự định phát triển khác. Và biết đâu đấy lại là 1 kênh Youtube để cho Quỳnh có thể gần mọi người hơn nữa thì sao?


Loa phường tập 5 - Phép thuật tình yêu

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN