Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:07
RSS

Ngọc Việt: “Thanh Huyền cũng rất khó tính và khó chiều lắm đấy!”

Thứ sáu, 16/03/2018, 18:45 (GMT+7)

"Thanh Huyền cho mình cảm giác lôi cuốn và khiến mình muốn đến gần hơn", Ngọc Việt chia sẻ về người bạn đồng hành.

Ngọc Việt Thanh Huyền giai điệu chung đôi
Ngọc Việt Giai Điệu Chung Đôi được nhiều khán giả biết đến. Ảnh NVCC

Khá im ắng sau Việt Nam Idol 2015, Ngọc Việt trở lại với một gameshow có tên "Giai điệu chung đôi". Sự kết hợp của chàng trai với cô nàng cá tính Mỹ Linh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, đặc biệt là màn tranh cãi ngay trên sóng truyền hình của cặp đôi đã khiến nhiều người "choáng váng".

- Sau 7 tập của “Giai điệu chung đôi”, Ngọc Việt - Mỹ Linh là cặp đôi gây ấn tượng mạnh nhất khi tranh cãi ngay trên sóng truyền hình. Bạn có sợ rằng điều này sẽ “làm xấu” hình ảnh của mình?

Như mọi người đã xem ở những tập vừa qua của “Giai điệu chung đôi” thì đã có những bất đồng, tranh cãi giữa Việt và Linh trên sóng truyền hình. Có rất nhiều ý kiến cho rằng như vậy làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình, nhưng theo quan điểm của Việt thì mình nên sống thật với bản thân. Cũng chẳng ngại những lời không hay.

- Khán giả rất tò mò, thực sự giữa bạn và Mỹ Linh đã có những khúc mắc gì mà lại không thể hòa hợp được như vậy?

Đó là những hiểu lầm từ câu nói của những người ngoài cuộc thì mình cũng chẳng quan tâm. Mình sẵn sàng nhận lỗi nhưng kết quả thì mọi người thấy rồi, mình cũng chẳng muốn giải thích thêm.

Ngọc Việt Thanh Huyền giai điệu chung đôi2
Ngọc Việt và Thanh Huyền trở thành một cặp đôi mới của chương trình. Ảnh NVCC

- Mặc dù Ngọc Việt đã công khai xin lỗi, nhưng mối quan hệ dường như vẫn không bớt căng thẳng, bạn có thấy buồn bản thân về điều này?

Mình cảm thấy khá buồn vì mọi thứ không được như mong muốn. Nhưng mình cũng vui khi Linh chọn được người khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn.

- Hiện tại, mối quan hệ giữa bạn và Mỹ Linh thế nào? Có căng thẳng như trong chương trình?

Hiện tại, ai cũng có cuộc sống riêng. Khi xảy ra chuyện này thì Việt cũng không làm phiền thêm Linh, để cô ấy tập chung cho những vòng tiếp theo.

- Mặc dù lựa chọn Võ Ê Vo cho màn song ca “Xin anh đừng” nhưng sau đó bạn lại giật mic muốn ghép đôi với Thanh Huyền. Lúc đó bạn có nghĩ đến cảm giác của Võ Ê Vo không?

Sau buổi hát chung đó Việt cũng rất khó xử khi biết rằng Ê Vo cũng chọn mình. Nhưng mình đã nói ra hết suy nghĩ của mình nên cô ấy cũng thông cảm và vui vẻ.

Ngọc Việt Thanh Huyền giai điệu chung đôi3
Ngọc Việt chia sẻ Thanh Huyền là cô gái có cá tính mạnh. Ảnh NVCC

- Lý do gì mà bạn lại chọn Thanh Huyền mà không phải là một cô gái khác?

Lý do Việt chọn Thanh Huyền để đi tiếp vì mình thấy Huyền là một cô gái cá tính cũng mạnh nhưng chưa bộc lộ ra, Việt muốn tìm hiểu và đẩy cái cá tính của Huyền ra ngoài cho mọi người thấy, (cười).

- Vậy cá tính của Thanh Huyền có điều gì lôi cuốn bạn?

Huyền là một cô gái cũng rất khó tính và khó chiều đấy nhé, nhất là những lúc tập bài rồi lên ý tưởng. Mà mình thì lại thích như vậy. Huyền cho mình cảm giác lôi cuốn và khiến Việt muốn đến gần hơn.

Ngọc Việt Thanh Huyền giai điệu chung đôi4
Cặp đôi có sở thích mua sắm và ăn uống. Ảnh NVCC

- Ngọc Việt và Thanh Huyền sẽ làm điều gì để bùng nổ và gây ấn tượng trong tập tới?

Như mọi người thấy thì mặt bằng chung các đôi khác đều là tình yêu lãng mạn - cute nên Việt và Huyền sẽ cho mọi người thấy rõ cá tính của cả 2 và không trùng màu với các cặp khác.

- Ngoài âm nhạc ra, hai bạn có những sở thích hay điểm gì chung nữa không?

Ngoài âm nhạc ra thì điểm chung của 2 đứa là mua sắm và ăn uống.

- Bạn có cảm nhận được một chút tình cảm nào "khác lạ" mà Huyền dành cho mình không? Chẳng hạn như quan tâm từ điều nhỏ nhặt nhất?

Hàng ngày Việt vẫn nhận được những tin nhắn quan tâm như: "Anh ăn gì chưa?", "Anh tập bài đến đâu rồi?" "Tập chung cái coi ông ơi", (cười).

Giai điệu chung đôi tập 6

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN