Thứ năm, 30/03/2023 | 23:59
RSS

"Nữ diễn viên Loa Phường" Quỳnh Kool: "Lộ ngực khoe hàng chỉ ăn may nổi tiếng"

Thứ năm, 08/06/2017, 07:00 (GMT+7)

"Hot girl Loa Phường" Quỳnh Kool cho biết, cô không chọn hướng đi lộ ngực, khoe hàng, hở da thịt để gây sự chú ý của người hâm mộ mà thay vào đó là vẻ đẹp sexy ấn tượng, phong cách.

Là một trong những hot girl thế hệ mới nổi tiếng qua nhiều serise hài Kem Xôi, Loa phường, Quỳnh Kool được nhiều bạn trẻ yêu mến. Cùng Đời sống Plus giải mã một số bật mí trong thời gian tới của cô nàng hot girl Loa phường nhé!

- Chào Quỳnh Kool, hiện tại bạn có dự định gì cho công việc và xây dựng hình ảnh của mình?

- Hiện tại, Quỳnh mới tốt nghiệo lớp Diễn viên Kịch - Điện ảnh - Truyền hình của  trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh nên đang hồi sức để tập trung cho các dự án làm quảng cáo, sau đó là phim ảnh. Đặc biệt, trong thời gian tới có thể Quỳnh sẽ vào Sài Gòn để lập nghiệp, tìm kiếm cơ hội và có những trải nghiệm mới với môi trường hoàn toàn khác biệt. 

Hot girl Loa Phường - Quỳnh Kool sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng.

- So với trước kia, Quỳnh Kool giảm cân khá nhiều và không tròn trịa như trước, có phải Quỳnh đang hướng đến hình tượng mới?

- Có 1 thời gian Quỳnh tăng cân đến mức không nhận ra mình (cười), khi đó tập trung cho việc tốt nghiệp đại học, tập luyện diễn xuất ở trường khá vất vả, nếu ăn uống ít sẽ không có năng lượng nhưng không ngờ lại tăng cân quá đà. Sau khi xong việc, Quỳnh đã phải giảm cân tức tốc, lấy lại cân bằng cho cơ thể và chuẩn bị cho các dự án mới.

- Những sản phẩm mà Quỳnh Kool tham gia trong thời gian gần đây đều hở da thịt, bạn có thấy vậy? Người yêu Quỳnh có ghen hay ý kiến gì về vấn đề này?

- Đúng là Quỳnh đang có 1 số hình ảnh nhạy cảm trong thời gian qua nhưng đó là điều nằm ngoài dự kiến, không may xảy ra và cũng không phải là điều mà Quỳnh mong muốn. Ai cũng có sơ xuất, Quỳnh sẽ cẩn thận hơn về vấn đề này, ai cũng có lần vấp ngã để trưởng thành hơn, cẩn thận và rút kinh nghiệm cho bản thân mình.  

- Hiện tại nhiều diễn viên, người nổi tiếng dùng hình ảnh nóng bỏng, hở da thịt, scandal để thu hút sự chú ý của khán giả, Quỳnh thì sao?

- Quỳnh muốn được mọi người biết đến bằng khả năng diễn xuất chứ không phải hot girl khoe ngực hay lộ ngực khoe hàng. Họ nghĩ hở da thịt nhanh nổi tiếng nhưng chỉ được một thời gian sẽ chìm, không gây ấn tượng cho người hâm mộ và để lại hình ảnh không đẹp chút nào trong mắt công chúng. Quỳnh có thể sexy nhưng theo một phong cách ấn tượng tượng nhất, như vậy mới tài chứ nổi bằng tai tiếng giờ dễ lắm.

- Hình ảnh của Quỳnh Kool bây giờ xuất hiện khá nhưng vẫn chưa có điểm nhấn, Quỳnh có sợ hình ảnh của mình sẽ bị loãng không?

- Mới tốt nghiệp xong nên Quỳnh cần thời gian để ổn định lại tất cả, đặt ra từng bước đi. Là 1 diễn viên luôn luôn phải có sản phẩm ra mắt khản giả để mọi người nhớ tới. Quỳnh theo phương châm chậm mà chắc chứ không nhanh vụt sáng rồi lụi tàn nên không thể nói là không có điểm nhấn. Mỗi bước đi Quỳnh đều nhìn lại để có những bài học và kinh nghiệm mới cho bản thân.

660

Hot girl Loa phường khẳng định không nổi bằng việc khoe da thịt hay lộ ngực khoe da.

- Tại sao Quỳnh Kool không ở lại Hà Nội mà quyết định vào Sài Gòn để lập nghiệp?

- Quỳnh muốn thử 1 lần rời xa gia đình để tự lập xem sao, đồng thời tìm những cơ hội mới. Sài Gòn cũng là nơi ngành giải trí phát triển rất mạnh nhưng đòi hỏi người làm nghệ thuật phải thay đổi mới mình liên tục mới có thể trụ vững.

- Sài Gòn là môi trường tốt cho nghệ thuật nhưng khá nhiều người đã lặn mất tăm ở đó, như Vân Navy chẳng hạn, Quỳnh nghĩ thế nào?

- Quỳnh nghĩ mỗi người có 1 định hướng khác nhau, người may mắn toả sáng, người không may mắn thì vụt tắt và có người họ thích ẩn dật chứ không phải lặn mất tắm. Vân Navy là người xinh đẹp, cá tính, chị ấy có suy nghĩ và cách làm riêng phù hợp. Còn Quỳnh luôn mong muốn hình ảnh Quỳnh Kool được mọi người biết đến với vai trò khác, như một làn gió mới và tạo cho bản thân thật nhiều cơ hội để tiến về phía trước. 

- Quỳnh Kool đã nghĩ đến cuộc sống "ngôi nhà và những đứa trẻ" chưa? 

- Quỳnh thấy hơi sợ (cười lớn) vì nghĩ bản thân vẫn chưa đủ tuổi làm mẹ. Quỳnh muốn ổn định sự nghiệp sau đó mới nghĩ đến "yên bề gia thất". Học 4 năm đại học nên Quỳnh muốn dùng quãng thời gian đó để cố gắng phấn đấu cho tương lai nữa.

Hot girl Kem Xôi Quỳnh Kool gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, xinh đẹp.

- Nếu bạn trai Quỳnh giục cưới thì sao?

 - Bạn trai Quỳnh bảo khi nào mua được nhà lo được tương lai thì bạn ấy mới ngỏ lời lấy Quỳnh cơ. Quỳnh cũng thường nói đùa là: Tốt thôi, bây giờ anh có ngỏ lời cầu hôn em cũng không đồng ý đâu, hihi. 

- Hình ảnh mà Quỳnh đang hướng đến trong thời gian tới là gì?

- Hình ảnh Quỳnh mong muốn sẽ là 1 diễn viên đa năng được mọi người biết đến chứ không phải hot girl vì bây giờ Quỳnh đã là cử nhân đại học nghệ thuật, được đào tạo bài bản trong trường lớp. Mọi người thường nhầm mình là hot girl nhưng mình học diễn xuất và bắt đầu trở thành diễn viên thực thụ.

Cảm ơn Quỳnh Kool về cuộc trò chuyện vừa rồi, chúc bạn thành công!

Cùng xem lại 1 tập phim Loa Phường có sự tham gia của Quỳnh Kool:

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus