Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:33
RSS

Quỳnh Kool: 'Tôi rất buồn khi Trung Ruồi, Minh Tít rời nhóm Loa Phường'

Thứ ba, 20/03/2018, 13:00 (GMT+7)

"Trung Ruồi và Minh Tít đã rời nhóm nên tại thời điểm này sẽ rất khó khăn cho những người ở lại. Tuy nhiên, tinh thần của mọi người vẫn luôn tươi mới như những ngày đầu", Quỳnh Kool chia sẻ.

Quỳnh Kool Tôi buồn khi Trung Ruồi, Minh Tít rời Loa Phường2

Là một trong những diễn viên chính của nhóm hài Youtube Loa Phường, nhưng thời gian gần đây Quỳnh Kool lại rất ít tham gia trong các tập phim khiến nhiều fan thắc mắc. Nhất là mới đây Trung Ruồi và Minh Tít thông báo rời nhóm. Điều này càng khiến nhiều người tò mò về sự ra đi hay ở lại của cô nàng diễn viên xinh đẹp.

Tranh thủ thời gian bận rộn, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ với Đời sống Plus  xung quanh vấn đề này.

Quỳnh Kool Tôi buồn khi Trung Ruồi, Minh Tít rời Loa Phường3

- Thỉnh thoảng mới thấy Quỳnh Kool xuất hiện trong Loa Phường, bạn có thể chia sẻ lý do về điều này?

Hiện tại tôi bận tham gia những dự án lớn hơn, bởi là một diễn viên trẻ tôi luôn khao khát có một sản phẩm nào đó để nâng tầm bản thân mình.

Bên cạnh đó, tôi vẫn muốn cân bằng làm sao để không ảnh hưởng đến Loa Phường, vì thế tôi sẽ chọn cách xuất hiện theo tần xuất hợp lý.

- Liệu có một sự chia tay sớm giữa bạn với Loa Phường?

Chia tay là điều tất yếu sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi sẽ chọn một thời điểm thích hợp để làm sao không ảnh hưởng quá lớn cho kênh mà mình đã góp phần xây dựng. Cho dù chia tay hay không thì chúng tôi vẫn song hành với nhau ở cuộc sống bên ngoài và nếu có những dự án thích hợp sẽ vẫn hỗ trợ nhau.

Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến chuyện rời Loa Phường vì còn phụ thuộc vào nhiều lý do. Tuy nhiên, trong thời gian tới tôi sẽ định hướng lại hình ảnh của mình.

Quỳnh Kool Tôi buồn khi Trung Ruồi, Minh Tít rời Loa Phường4

- Có lẽ điều quan trọng nhất với bạn là được tham gia những dự án lớn, vậy điều gì khiến bạn vẫn gắn bó với Loa Phường?

Với tôi dù là Loa Phường hay Kem Xôi thì đều là những kỷ niệm. Dù không đi cùng nhau một đoạn đường dài nhưng tôi luôn trân trọng vì đó là tiền đề để tôi có thể đến gần với khán giả hơn.

Tôi luôn mong muốn kênh phát triển hơn nữa cho dù không có sự góp mặt của chúng tôi. Tôi luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất tới đứa con tinh thần này để nó có thể tiếp tục mang đến nhưng giây phút thư giãn thoải mái cho khán giả. Đó là mục đích cuối cùng.

- Trung Ruồi và Minh Tít đã rời Loa Phường, điều này ảnh hưởng như thế nào đến nhóm?

Trung Ruồi và Minh Tít đã rời nhóm nên tại thời điểm này sẽ rất khó khăn cho những người ở lại. Với bản thân tôi thì cũng khá là buồn. Tuy nhiên, tinh thần của mọi người vẫn luôn tươi mới như những ngày đầu.

Mong muốn mang đến một sản phẩm giải trí cho khán giả nên tôi mong những người đã và đang ủng hộ Loa Phường hãy tiếp tục đồng hành, động viên để chúng tôi có thêm năng lượng hoàn thành mục tiêu của mình.

Quỳnh Kool Tôi buồn khi Trung Ruồi, Minh Tít rời Loa Phường5

- Trung Ruồi và Minh Tít cùng với Quỳnh Kool, Thương Cin là những cái tên “hút” nhất nhóm, liệu sự ra đi ấy có khiến cho tên tuổi của Loa Phường bị giảm nhiệt?

Trong nhóm dù có ai chia tay thì những clip của chúng tôi tại Loa Phường vẫn ở lại. Mọi người sẽ vẫn phát triển Loa Phường bằng cả tâm huyết để phổ biến rộng rãi hơn đến khán giả.

- Trung Ruồi và Minh Tít có nói chuyện trước với bạn về quyết định này không? Và mối quan hệ mọi người hiện tại thế nào?

Tất cả mọi vấn đề trong nhóm chúng tôi luôn có sự bàn bạc và đi đến thống nhất với nhau trước khi công bố rộng rãi. Mỗi người một phong cách, một thế mạnh khác nhau nhưng đều mong muốn phục vụ đông đảo khán giả nhất. Chính vì vậy mà mọi người đều muốn nâng tầm của mình hơn chút nữa để mở rộng đối tượng khán giả. Có thể chúng tôi sẽ có nhưng hoạt động riêng nhưng vẫn luôn đồng hành cùng với nhau bền bỉ.

- Trong thời gian tới, bạn có những dự định gì muốn chia sẻ với khán giả?

Dự định sắp tới của tôi là trau dồi diễn xuất và tập chung vào phim nhiều hơn. Ước mơ của tôi là được đóng phim truyền hình và phim điện ảnh để thoát khỏi mác hot girl mà mọi người vẫn luôn gắn vào cái tên Quỳnh Kool.

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Loa Phường tập 2 - "Nhà trọ ồn ào"

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

“Tắm trắng ở đâu hiệu quả mà vẫn an toàn, chi phí hợp lý?” là câu hỏi được phái đẹp quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ sắp đến. Anchee Clinic - địa chỉ tắm trắng tự tin về chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng.