Chủ nhật, 27/09/2020 | 00:55
RSS

Hoà Minzy mất nhẫn kim cương 270 triệu và 'thủ phạm' nhặt được rao bán giá 'khủng'

Chủ nhật, 30/08/2020, 09:58 (GMT+7)

Hoà Minzy kể chuyện mất nhẫn hột xoàn khủng và bị bạn thân công khai mang đi bán lại với mức giá cao hơn. Khá bất ngờ là nhiều người lại hùa theo ủng hộ người nhặt được.

Hòa Minzy là một trong những nghệ sĩ được công chúng yêu mến bởi sự lầy lội của mình cũng như của gia đình Hoa Dâm Bụt. Cô nàng đã có nhiều phát ngôn khiến đông đảo cộng đồng mạng phải bất ngờ vì sự “điên” có một không hai này.

Hoà Minzy đăng status kể chuyện mất nhẫn kim cương 270 triệu
Ca sĩ Hòa Minzy

Mới đây nhất, Hoà Minzy đã cập nhật dòng trạng thái "vạch trần" bạn bè thân cận của nữ ca sĩ. Vốn chóng quên, đi đến đâu quên đồ đến đó nên chị cả của Hoa Dâm Bụt đã để quên mất chiếc nhẫn kim cương 270 triệu ở nhà bạn. Đến hôm nay, nhân vật này lại công khai rao bán lại cho ai có nhu cầu. Được biết, người bạn thân thiết của nữ ca sĩ là Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn

Cụ thể, Nhung Bum báo giá: "Vì chính chủ để quên ở nhà em đã lâu mà chưa đến lấy, hôm nay mạnh dạn lên đơn cho anh em. Chiếc nhẫn kim cương hột xoàn to như hột nhãn long lanh lóng lánh ánh sương mai có giá gốc 270 triệu, vậy giá của em nó trong ngày hôm nay là bao nhiêu ạ? Vâng! Chỉ 3xx triệu đồng, x tiểu học ok chưa ạ? Anh em chỉ việc để lại họ tên và số điện thoại em sẽ chốt đơn ngay cho anh em"

Hoà Minzy đăng status kể chuyện mất nhẫn kim cương 270 triệu
Vì chờ đợi quá lâu mà chính chủ vẫn chưa qua lấy, bạn của Hoà Minzy công khai rao bán

Cứ ngỡ là một bài bóc phốt thế nhưng ai cũng bật cười vì phát hiện ra Hoà Minzy đang tự trách mình "não cá vàng" và bị người bạn thân chọc cho một bàn công khai trên mạng xã hội Không ít dân mạng đã hùa theo "chốt giá", đồng thời xuýt xoa trước độ khủng của chiếc nhẫn kim cương hột xoàn. Thật không ngoa khi nói giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp là đại gia ngầm showbiz.

Hoà Minzy đăng status kể chuyện mất nhẫn kim cương 270 triệu
Nhung Bum - Hoà Minzy.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN