Thứ ba, 18/01/2022 | 14:54
RSS

Sau tin đồn 'cạch mặt', Hoà Minzy tiết lộ mối quan hệ thực sự của Erik - Đức Phúc

Chủ nhật, 06/09/2020, 19:57 (GMT+7)

Mối quan hệ của Erik - Đức Phúc trong hội gia đình Hoa Dâm Bụt đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội dạo vừa qua bất ngờ rần rần một nguồn tin cho rằng gia đình Hoa Dâm Bụt lục đục vì Erik và Đức Phúc xả ra mâu thuẫn

Bên cạnh đó, việc Đức Phúc và Erik dừng tương tác trên mạng xã hội dù trước đó thường xuyên thể hiện sự thân thiết, càng khiến cho tin đồn có thêm cơ sở.

Sau đó, quản lí của Hoà Minzy lập hẳn một nhóm chat bao gồm quản lí và những người thân cận của cả ba ca sĩ này và đăng kèm tin nhắn trò chuyện về chủ đề rạn nứt tình bạn.

Sau tin đồn cạch mặt, Hoà Minzy tiết lộ mối quan hệ thực sự của Erik - Đức Phúc

Ngay khi một người bạn chia sẻ link bài viết về nghi án bất hoà, Hoà Minzy lập tức khẳng định: "Hai đứa đó ngày nào cũng facetime từ sáng đến tối mà sao hãm hại nhau ta". Một người bạn khác cũng chắc nịch: "Hai đứa này không là bạn bè nữa. Là tri kỉ mà".

Mới đây nhất, "chị cả" của nhóm là Hoà Minzy đã có động thái mới gây chú ý. Cô chia sẻ khoảnh khắc cả nhóm facetime trò chuyện cùng nhau vui vẻ. Thậm chí còn troll Erik với kiểu tóc mà anh chàng ao ước. Được biết, gia đình Hoa Dâm Bụt thường xuyên nhắn tin, gọi điện nhau mỗi ngày. Chính Erik cũng đồng tình: "Em ước 1 ngày bọn em không gọi cho nhau ý".

Sau tin đồn cạch mặt, Hoà Minzy tiết lộ mối quan hệ thực sự của Erik - Đức Phúc
Story Hoà Minzy có cả Đức Phuc và Erik

Chỉ bấy nhiêu đó cũng giúp fan của Đức Phúc và Erik phần nào yên tâm. Bởi tin đồn chỉ là tin đồn và không xác thực. Tình bạn của "Hoa dâm bụt" vẫn vô cùng bền vừng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN