Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:47
RSS

Đức Phúc và Erik đeo chung đồng hồ xóa tan tin đồn 'rạn nứt'

Thứ bảy, 05/09/2020, 10:10 (GMT+7)

Tin đồn nghỉ chơi giữa Erik và Đức Phúc đang được công chúng đặc biệt quan tâm.

Gần đây, dân tình đang xôn xao về tin đồn một cặp bạn thân nam ca sĩ vừa cạch mặt nhau. Qua những thông tin về hai nhân vật chính như chơi trong cùng một nhóm bạn thân đình đám showbiz, đều đang rất nổi với nhiều bản hit thì netizen đoán rằng đây chính là Đức Phúc và Erik.

Bên cạnh đó, việc Đức Phúc và Erik dừng tương tác trên mạng xã hội dù trước đó thường xuyên thể hiện sự thân thiết, càng khiến cho tin đồn có thêm cơ sở.

Đức Phúc và Erik đeo đồng hồ cặp xóa tan tin đồn 'rạn nứt'

Sau đó, quản lý Đức Phúc cũng đã nhanh chóng đính chính thông tin này trên trang cá nhân: "Đi ngoài đường về cầm điện thoại lên hết hồn, 30 cuộc gọi nhỡ, 10 inbox, chung 1 nội dung: "Phúc - Rik nghỉ chơi hả chị ơi?' Thông tin đính chính official là không nghỉ chơi nha mọi người. Khổ lắm bọn nó không làm bạn nữa, mà làm tri kỷ luôn rồi".

Đức Phúc và Erik đeo đồng hồ cặp xóa tan tin đồn 'rạn nứt'
Erik vừa mượn đồng hồ Đức Phúc đeo để đi diễn tối nay, xoá tan nghi vấn rạn nứt với đàn an

Mới đây nhất, một người bạn thân của Đức Phúc và Erik đã hé lộ thêm chi tiết chứng minh mối quan hệ thực sự của cả hai. Cụ thể, người này đã tung 2 bức ảnh Đức Phúc và Erik cùng đeo chung một chiếc đồng hồ vàng với chia sẻ: "Tối nay đi hát còn xài chung đồng hồ nhau thế mà thiên hạ đồn toang! Kì ghê! Lê Trung Thành, Nguyễn Đức Phúc".

Đức Phúc và Erik đeo đồng hồ cặp xóa tan tin đồn 'rạn nứt'

Đây là hình của cặp bạn thân được chụp cùng từ hồi tháng 7. Trước đó, Đức Phúc và Erik đã nhiều lần tự "bóc phốt" chuyện mượn đồ lẫn nhau, khiến các fan không ngừng thích thú vì độ thân thiết như anh em trong nhà của 2 nghệ sĩ. 

Giữa lúc tin đồn rạn nứt đang rầm rộ, 2 bức ảnh này thêm 1 lần nữa chứng minh mối quan hệ vẫn đang rất tốt đẹp của bộ đôi nam nghệ sĩ.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN