Thứ bảy, 31/10/2020 | 01:50
RSS

Mừng sinh nhật em trai, Hòa Minzy 'chuyển nóng' 20 triệu đồng

Thứ hai, 05/10/2020, 19:53 (GMT+7)

Nhìn món quà Hòa Minzy tặng sinh nhật em trai mà ai cũng phải trầm trồ. Qua đó cũng chứng minh sự giàu có của cô nàng.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Bên cạnh một sự nghiệp thành công vang dội ở tuổi 25 thì cuộc sống đời tư của HòaMinzy luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả. Bên cạnh chồng con thì cậu em trai của cô cũng được chú ý không kém chị gái.

Mừng sinh nhật em trai, Hòa Minzy 'chuyển nóng' 20 triệu đồng
Hòa Minzy và em trai

Mới đây, Hòa Minzy đã khoe trên story vừa tặng món quà sinh nhật cho em trai cùng lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật em trai. Chuyển khoản rồi, check nhé".

Ngay sau đó, em trai của nữ ca sĩ cũng đã thông báo nhận được món quà từ chị. Anh chàng còn tiết lộ số tiền mà chị gái vừa chuyển khoản cho mình lên tới 20 triệu đồng và thể hiện sự thích thú: "Rất đúng giờ và rất này nọ".

Mừng sinh nhật em trai, Hòa Minzy 'chuyển nóng' 20 triệu đồng

Món quà "chuyển khoản nóng" tặng sinh nhật em trai của Hòa Minzy khiến ai cũng trầm trồ. Hành động này không chỉ thể hiện sự quan tâm em trai của nữ ca sĩ mà còn cho thấy độ giàu có của cô.

Mừng sinh nhật em trai, Hòa Minzy 'chuyển nóng' 20 triệu đồng
Hòa Minzy chuyển khoản 20 triệu đồng mừng sinh nhật em trai

Em trai của Hoà Minzy là Hùng Nguyễn, hiện đang theo học tại trường ĐH Hutech (TP.HCM). Trước đó cũng có đôi lần anh chàng xuất hiện cùng chị gái trên MXH và lần nào cũng "đốn tim" rất nhiều fan nữ. Trong loạt hình, Hùng Nguyễn nổi bật với sống mũi cao, gương mặt góc cạnh và làn da đẹp, thần thái cũng chẳng kém cạnh nam thần Vbiz nào. Hai chị em Hòa Minzy có quan hệ thân thiết, nữ ca sĩ cũng là người theo sát, chăm sóc cho cậu em từ việc học hành đến những nhu cầu khác.

Trước đây, Hòa Minzy từng khẳng định dù học phí đắt cỡ nào cô cũng sẵn sàng lo cho em trai và đến lúc em ổn định cuộc sống thì cô mới tính đến chuyện riêng của mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN