Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:06
RSS

Xót xa trước hình ảnh Thủy Tiên bị nước ăn đến nổi ghẻ ở phần chân

Thứ tư, 21/10/2020, 11:33 (GMT+7)

Có thể do phải ngâm chân dưới nước lũ nhiều ngày liền, Thủy Tiên đã gặp phải các vấn đề về da liễu khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi xót xa.

Là sao Việt đứng ra kêu gọi quyên góp và có được số tiền nhiều nhất để giúp đỡ các tỉnh miền Trung, Thủy Tiên luôn là tâm điểm của những công chúng thương yêu, một lòng hướng về đồng bào đang gặp khó khăn. Được biết, vào tối hôm qua, sau 6 ngày đi cứu trợ, Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn. Theo đó, bà xã Công Vinh về nhà để giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. Vài hôm nữa, nữ ca sĩ sẽ quay trở lại miền Trung để tiếp tục công việc thiện nguyện của mình và không phụ lòng những người đã đặt niềm tin vào cô. Có thể nói, vì lịch trình tất bật hết công suất suốt nhiều ngày, không ít khán giả và người hâm mộ đều lo lắng cho sức khoẻ của Thủy Tiên.

Xót xa trước hình ảnh Thủy Tiên bị nước ăn đến nổi ghẻ ở phần chân
Thủy Tiên đã chính thức trở về TP HCM sau 6 ngày đi cứu trợ

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ một đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó, trong đoạn video cho thấy Thuỷ Tiên đang gặp các vấn đề về da liễu. Cụ thể, sau nhiều ngày lội lụt, phần chân của nữ ca sĩ đã bị nước ăn và nổi ghẻ. Dù vậy, bà xã Công Vinh vẫn cười thoải mái, còn bảo người hâm mộ quay cận cảnh.


Clip: Xót xa trước hình ảnh Thủy Tiên bị nước ăn đến nổi ghẻ ở phần chân

Có thể nói, từ khi chính thức đặt chân đến vùng thiên tai, Thủy Tiên đã trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội bởi những hành động vô cùng thiết thực và đầy tính nhân văn.

Xót xa trước hình ảnh Thủy Tiên bị nước ăn đến nổi ghẻ ở phần chân
Dù mệt nhưng nữ ca sĩ vẫn tươi rói và cần đến bác sĩ khám bệnh khi đi cứu trợ

Trước đó, cập nhật những hình ảnh trong chuyến đi, Thủy Tiên cũng đã từng khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa vì nữ ca sĩ phải dùng thuốc, đo huyết áp để đảm bảo sức lực giúp đỡ những nơi khó khăn tiếp theo.

Xót xa trước hình ảnh Thủy Tiên
Thủy Tiên luôn phải dùng áo mưa, đội nón kể cả trong lúc ăn uống vì không có nhiều thời gian. Theo đó, cô và cả đoàn chỉ dừng chân ăn vội và tiếp tục di chuyển.

Chưa hết, cách đây ít ngày, trên mạng xã hội cũng đã truyền tay nhau hình ảnh bà xã Công Vinh trong hành trình cô đi từ thiện. Theo đó, Thủy Tiên cầm trên tay phần thức ăn và ăn vội vã để tiếp tục chuyến đi hỗ trợ mọi người. Có thể nói, nữ ca sĩ chẳng cầu kì hay đặt nặng nhu cầu cá nhân ngay khi bản thân cô cũng thường xuyên bị đói, lạnh, thiếu ngủ khá trầm trọng trong những ngày đi cứu trợ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN