Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:42
RSS

Không liên lạc được vì mất điện giữa vùng lũ, chàng trai đi bộ 5km để gặp người yêu

Thứ tư, 21/10/2020, 14:41 (GMT+7)

Trước tình hình mất điện do thiên tai ở miền Trung, một chàng trai đã vượt lũ hơn 5km chỉ để đến gặp người yêu 15 phút.

Vào thời điểm này, do ảnh hưởng của bão lũ nên phần lớn người dân ở các tỉnh miền Trung không thể liên lạc, hỏi thăm nhau được. Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã đồng loạt chia sẻ bài viết của một cô gái tên là Ngọc Chi, sinh năm 2001, sống tại thành phố Huế.

Theo đó, Ngọc Chi cho biết vì nước lũ những ngày này đã hạ xuống, trời chuyển sang chỉ còn mưa nhẹ nên bạn trai cô đã đi quãng đường hơn 5km chỉ để đến gặp cô nàng vài phút cùng với một túi đồ ăn và nước uống.

Cảm động câu chuyện vượt lũ 5km để gặp người yêu
Cảm động câu chuyện vượt lũ 5km để gặp người yêu

Cụ thể, Ngọc Chi viết: "Thế là có một ông lội mưa, lội gió, lội lụt, cả một quãng đường xa tới thăm mình. Chỉ để đưa cho một cái túi bự đầy là đồ ăn với nước, sợ mình đói hay gì, còn kèm thêm một cái hôn má nữa. Nói chung là vừa cảm động vừa bực vì sợ ông này đi nguy hiểm như thế lỡ bị gì. Nhưng hên là không sao cạ, nên là cảm ơn bạn ý nhé".

Cảm động câu chuyện vượt lũ 5km để gặp người yêu

Chưa hết, Ngọc Chi cũng cho biết thêm cả hai chỉ có thể gặp nhau tầm 15 phút để hỏi thăm tình hình thì nửa kia của cô nàng phải về vì sợ mưa sẽ to trở lại.

Cảm động câu chuyện vượt lũ 5km để gặp người yêu

Câu chuyện ngay sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, không ít người ghen tị với tình cảm khăng khít của cặp đôi trẻ, cũng như chúc cho Ngọc Chi và bạn trai luôn hạnh phúc, cầu mong miền Trung nhanh chóng vượt qua được mưa lũ, khó khăn hiện tại.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN