Thứ ba, 25/06/2024 | 05:01
RSS

Đánh ghen kinh hoàng ở Lào Cai: 'Tiểu tam' nằm bất động dưới đất và tiết lộ sốc từ người vợ

Thứ bảy, 10/10/2020, 07:31 (GMT+7)

Người phát hiện ra chuyện ngoại tình của chồng lại chính là cậu con trai 3 tuổi khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Sự kiện:
Lào Cai

Tiểu tam nằm bất động dưới đất sau vụ đánh ghen tại Lào Cai

'Tiểu tam' nằm bất động dưới đất sau vụ đánh ghen tại Lào Cai

Từ tối qua, đoạn clip đánh ghen giữa phố tại Lào Cai bắt đầu được chia sẻ rộng khắp các trang mạng xã hội  Theo đoạn clip, người phụ nữ trong clip lđược cho là vợ cũ và cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn. Hai người xô xát, lớn tiếng chửi bới nhau ngay trên phố, bên cạnh là một cô gái mặc đồ đen nằm bất động dưới đất. Xung quanh có nhiều người chứng kiến khung cảnh hỗn loạn trên. 

Theo như những gì xảy ra trong đoạn clip, một người đi cùng chị vợ đã lên tiếng: "Bố láo vừa xuống xe đã túm cổ áo đánh tao á". Dường như chính anh chồng là người khơi mào "cuộc chiến" này.

Trước những lời chỉ trích trên, anh chồng chỉ thẳng tay phản bác: "Mày tư cách gì, đi ra, không liên quan đến mày. Tao với mày ly hôn rồi tao muốn làm gì tao làm. Mày làm trò này không xong đâu... mày không có quyền cấm tao đâu".

Người vợ tiếp tục: "Khi tôi với anh là vợ chồng hợp pháp con này đã láo toét rồi nhé". Một người bạn của chị vợ cho biết, anh chồng và bồ đã qua lại với nhau nửa năm trước khi ly hôn, bỏ vợ con đi theo "tiểu tam". 

Bàng hoàng hơn cả, chính cậu con trai 3 tuổi của hai người đã phát hiện ra toàn bộ sự thật trước khi ly hôn. Cũng chính cậu con trai nhỏ này cũng đứng bên cạnh chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau, chửi bới ồn ào ngay trên phố.  Chị vợ bức xúc tố cáo: 

"Mày thử nghĩ lại xem, mày chơi với con mày, mày bồ bịch, chúng mày ngủ với nhau để con nằm bên cạnh chúng mày còn nói được à. Mày hỏi tất cả mọi người ở đây xem, 3 tuổi nó không biết nói dối nhé. Bố ngủ với gái con nó nằm bên cạnh chịu sao được", "Mày thử hỏi tất cả mọi người ở đây xem thế có được không?". Sau một hồi xô xát qua lại, cuối cùng, người chồng chạy lại bế nhân tình lên xe rồi bỏ đi. 

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người chỉ trích gay gắt người chồng bội bạc, hành xử không ra gì.

"Thật là chán ghét đàn ông kiểu này, toàn bênh bồ bỏ vợ con thôi", "Sống thế này thì sống làm gì cho nó nặng đầu ra", "Thương thay cái kiếp đàn"...

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến phê phán những người lớn trong cuộc hành xử quá sai trước mặt con nhỏ. "Người mẹ cũng hành xử sai cơ, ai lại trước mặt con nhỏ lại chửi bới thế", "Chỉ khổ đứa con chứng kiến cảnh đau lòng"...

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN