Thứ bảy, 31/10/2020 | 10:45
RSS

Bắt giữ tài xế ô tô bỏ chạy sau khi tông trọng thương 3 người

Thứ sáu, 09/10/2020, 20:15 (GMT+7)

Được biết, đối tượng Tuấn đã cầm lái tông vào 3 người dân ở huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp), sau đó bỏ chạy đến thị trấn Mỹ An thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Sự kiện:
Đồng Tháp

Tuấn cùng chiếc ôtô bị tạm giữ.
Đối tượng Võ Anh Tuấn cùng chiếc ô tô mang BKS: 72C-073.99 bị tạm giữ. Ảnh: CAND

Ngày 9/10, Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra đối với đối tượng Võ Anh Tuấn (sinh năm 1979, ngụ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Được biết, Tuấn có liên quan đến vụ tai nạn khiến 3 người bị thương xảy ra trên tỉnh lộ 846, đoạn qua xã Phương Trà.

Cụ thể, trước đó, vào trưa 8/10, đối tượng Tuấn đã điều khiển ô tô mang biển số: 72C-073.99, xảy ra va chạm với hai người đi xe máy và một người đi xe đạp trên tỉnh lộ 846, đoạn qua xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tuy nhiên, sau khi gây ra tai nạn, Tuấn đã điều khiển ô tô bỏ chạy.

Ngay sau khi nắm bắt được vụ việc, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện Cao Lãnh đã thông báo cho Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 3, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông. Theo đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã chốt chặn, kiểm tra các phương tiện và phát hiện ô tô do tài xế Tuấn điều khiển tại thị trấn Mỹ An. Theo kết quả kiểm tra nồng độ cồn, tài xế Tuấn cho kết quả 0,221 ml/1lít khí thở.

Bước đầu xác minh, Tuấn thừa nhận sau khi xảy ra va chạm đã lái xe bỏ chạy. 3 người bị thương, gồm Nguyễn Quang Phong chấn thương sọ não, Võ Thị Bích Thủy đa chấn thương và Lê Văn Dung chấn thương vùng đầu.

Hiện, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 3 đang tiến hành bàn giao vụ việc cho Công an huyện Cao Lãnh để tiếp tục điều tra, làm rõ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN