Thứ ba, 16/08/2022 | 13:32
RSS
Đồng Tháp
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đồng Tháp sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 trên toàn tỉnh. Thời gian áp dụng trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 14/7.
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo khẩn trương truy vết các trường hợp có tiếp xúc với giảng viên đại học là F1 của BN1660.
Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt giữ kẻ tình nghi giết người đốt xác dã man. Đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Phú Yên.
Công an TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã xác minh, làm rõ việc bé gái 4 tháng tuổi vẫn còn thở được đưa đi hỏa táng.
Công an tỉnh Đồng Tháp cùng lực lượng chức năng đang truy tìm 3 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly.
Được biết, đối tượng Tuấn đã cầm lái tông vào 3 người dân ở huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp), sau đó bỏ chạy đến thị trấn Mỹ An thì bị lực lượng chức năng phát hiện.
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, 5 chuyên gia người Ấn Độ dương tính SARS-CoV-2 đã được chuyển đến khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc để theo dõi và điều trị.
Trên địa bàn huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) vừa phát hiện 2 mẹ con tử vong, trên người có nhiều vết thương.
Cùng em ruột cầm dao đi giải quyết mâu thuẫn, thanh niên ở Đồng Tháp bị đâm tử vong.
Chỉ trong vòng hơn 3 năm làm việc và lợi dụng chức quyền, Nguyễn Trung Thành - kế toán trưởng ở một công ty tại Đồng Tháp đã tham ô số tiền lên tới 200 tỷ đồng.
Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp đã tiến hành kiểm tra và bắt giữ đối tượng Phan Tấn Tài vì nghi ngờ có dấu hiệu chở gỗ nhập lậu về TP HCM
Xe khách giường nằm chở nhiều hành khách xảy ra va chạm với xe thu gom rác khiến 3 người văng xuống đường bất động.
Xảy ra cãi vã do ghen tuông, 'phi công trẻ' lấy dao sát hại người tình lớn tuổi rồi bỏ trốn.
Công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đang tiến hành tạm giữ hình sự 'phi công trẻ' dọa tạt axit, giết người thân để tống tiền người tình.
Trong lúc kiểm tra hành chính, cơ quan công an bắt quả tang hai nhân viên quán masage bán dâm cho khách với giá 300 nghìn đồng/lượt.