Thứ tư, 20/01/2021 | 00:08
RSS

Đã bắt được kẻ tình nghi giết người đốt xác dã man

Thứ năm, 24/12/2020, 11:15 (GMT+7)

Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt giữ kẻ tình nghi giết người đốt xác dã man. Đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Phú Yên.

Sự kiện:
Đồng Tháp

Đã bắt được kẻ tình nghi giết người đốt xác dã man

Chân dung đối tượng Lê Trường Thành. Ảnh: CAND

Ngày 24/12, Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt giữ Lê Trường Thành (SN 1972, ngụ xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), kẻ tình nghi gây ra vụ án giết người đốt xác xảy ra tại xã Mỹ Hiệp (huyện Cao Lãnh). Lê Trường Thành bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Phú Yên.

Trước đó, khoảng 1h45 phút ngày ngày 14/12, nạn nhân được xác định là anh Võ Hoàng Quân (38 tuổi, ngụ xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Sau khi đến nhà chị T.T.H.L (45 tuổi, ngụ cùng địa phương) chơi và ngủ qua đêm, anh Quân đã bị một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà dùng dao chém và dùng xăng đốt dẫn đến tử vong tại hiện trường.

Chị L. và 2 người con gồm: L.P.T (24 tuổi), L.P.Q (15 tuổi) cũng bị đối tượng này chém gây thương tích. Sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng 3 mẹ con chị L. hiện đang điều trị tại bệnh viện. Qua điều tra nhận định ban đầu, đối tượng và nạn nhân có mâu thuẫn. Đối tượng đã đột nhập vào nhà dùng dao chém và dùng xăng đốt chết Quân, sau đó bỏ trốn.

Được biết, anh Quân và chị L. đều đã ly hôn, từng hợp tác thu mua trái cây và nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi, anh Quân đến nhà chị L. chơi và ngủ lại thì xảy ra sự việc trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN