Thứ bảy, 31/10/2020 | 11:29
RSS

Điều tra vụ việc nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh phải nhập viện ở Hà Nội

Thứ sáu, 09/10/2020, 21:20 (GMT+7)

Theo đó, một nữ sinh lớp 8 trường THCS Trung Mầu (TP Hà Nội) đã bị bạn túm tóc, đánh đập dẫn đến chấn thương cột sống cổ.

Sự kiện:
Hà Nội

Ngày 9/10, một bài đăng kèm hình ảnh và clip với nội dung nữ sinh bị bạn đánh đập giữa đường ở Hà Nội đã nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội Theo đó, nạn nhân trong bài viết được cho là học sinh học lớp 8 của trường THCS Trung Mầu, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Điều tra vụ việc nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh phải nhập viện ở Hà Nội
Một nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh phải nhập viện ở Hà Nội

Trong đoạn video được đăng tải, nữ sinh này bị một bạn nữ khác, mặc áo màu xanh túm tóc, dùng tay, chân đạp, đánh liên tiếp vào đầu và người. Toàn bộ hành động trên được chính nhóm bạn của người đánh nữ sinh quay lại. Tại thời điểm nạn nhân bị đánh, rất đông học sinh đứng xung quanh xem, một số người cổ vũ, tuy nhiên lại không ai có động thái can ngăn.

Được biết, bài đăng kèm hình ảnh và clip này là do chị Đới Hiền (người thân của nữ sinh bị đánh đập) đăng tải. Theo đó, chị Hiền cũng cho biết thêm tình hình hiện tại của nạn nhân sau khi bị đánh đã phải nhập viện trong tình trạng chấn thương cột sống cổ.

Làm việc với lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm, đơn vị cho biết đã nắm bắt được sự việc. Cụ thể, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện chia sẻ: "Chúng tôi đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Trung Mầu báo cáo sự việc, về bài đăng và clip, tôi cũng đã xem và nắm được".

Về phía trường THCS Trung Mầu, Hiệu trưởng trường cho hay đây là sự việc xảy ra ở ngoài phạm vi trường học và lực lượng chức năng xã Trung Mầu đang tiến hành điều tra và làm rõ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN