Thứ năm, 18/07/2024 | 07:11
RSS

Trần tình của ông bố dùng cần câu đánh con gái vì đi ăn cháo cùng mẹ

Thứ sáu, 09/10/2020, 16:20 (GMT+7)

Sau khi tan tường, người mẹ đã đến đón con gái 8 tuổi đi ăn cháo. Biết được sự việc, bố cháu bé đã đánh và lấy dây xích dọa cháu bé. Bố mẹ bé gái đã ly hôn và ông bố đang nuôi người con này.

Sự kiện:
Hà Nội

Ông bố dùng cần câu đánh, lấy dây xích dọa trói con gái lên tiếng

Ông bố dùng cần câu đánh, lấy dây xích dọa trói con gái lên tiếng . Ảnh: Sao Star.

 Mới đây, MXH đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố có hành vi bạo hành con gái. Theo nội dung đoạn clip, sự việc xảy ra ở Hà Nội. Ông bố này và vợ đã li dị, cô con gái ở cùng bố. Lần này, mẹ bé gái đón cháu ở cổng trường và đưa cháu đi ăn cháo thì bị ông bố phát hiện.

Diễn biến đoạn clip cho thấy, ông bố liên tục tra hỏi con gái mình về lí do tại sao lại gặp mẹ, trong khi bị bố nhiều lần ngăn cấm. Lúc này, bé gái chắp tay, khóc lớn, tỏ vẻ sợ hãi và liên tục xin lỗi bố, hứa sẽ không có lần sau. Tuy nhiên, ông bố vẫn không động lòng, vẫn chửi bới và yêu cầu con gái nằm xuống giường, dùng cần câu đánh con.

Chưa dừng lại, ông bố này còn đi lấy dây xích với ý định xích cháu bé lại. Bé gái lại quỳ xuống van xin "bố đừng xích con nữa, con xin lỗi, con không cố ý". Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động và sự nhẫn tâm của ông bố.

Nắm bắt được vụ việc, ông Nguyễn Ngọc Đức – Chủ tịch UBND xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã vào cuộc xác minh. Qua xác định, người bố dọa nạt, có dấu hiệu bạo hành con là Nguyễn Đình K. (SN 1981, ở thôn 4, xã Lại Yên), sự việc đã xảy ra cách đây khoảng 1 tuần. 

Qua xác minh cho thấy bé gái 8 tuổi trong clip là con ruột của K. hiện đang theo học tại trường tiểu học xã Lại Yên. Trước đó, hai vợ chồng K. lấy nhau và có 2 con chung, hiện đã ly hôn được một thời gian, tòa phán xử mỗi người có trách nhiệm nuôi 1 cháu. Cháu bé bị dọa nạt trong clip lan truyền trên mạng xã hội là con lớn, được tòa ra quyết định ở với bố.

Tuy nhiên, trong quá trình ở với bố, mẹ đẻ có đến đón cháu bé nhưng phát sinh một số việc nên người bố không muốn con gái gặp mẹ. Khi biết con đã trái lệnh mình nên người bố đã tức giận và đánh con.

Qua nắm bắt tình hình, cháu bé hiện không bị ảnh hưởng gì về tâm lý, sức khỏe và vẫn đi học bình thường. Sau khi nắm bắt được sự việc các ban ngành đoàn thể cũng đã có biện pháp can thiệp, giáo dục để người bố không tái phạm và người này cũng đã thừa nhận hành vi của mình là sai.

Tại thôn 4, xã Lại Yên ngay sau khi nghe câu chuyện trên, người dân nơi đây cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ. Theo người dân, từ trước đến nay, anh K. thương yêu con, không đánh đập bao giờ. Cháu bé hay ở nhà ông bà nội, rất ít sang nhà bố đẻ.

Trao đổi với báo chí, người bố này cho biết, từ trước đến giờ mình chưa đánh con bao giờ, đó là lần đầu tiên bản thân làm vậy. "Tôi sai khi quát nạt, dọa dẫm cháu nhưng hôm đó tôi chỉ dùng cần câu đánh nhẹ cháu 1 cái. Tôi có lấy dây xích mèo ra dọa sẽ xích chân cháu lại, nhưng sự thật tôi đâu có làm”, anh K. phân trần. 

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN