Thứ sáu, 23/04/2021 | 22:28
RSS

Phan Như Thảo nói gì khi bị chê ngày càng 'phát tướng'

Thứ sáu, 09/10/2020, 15:01 (GMT+7)

Liên tục bị soi mói ngoại hình, mới đây Phan Như Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên ngay trên trang cá nhân của mình.

Sự kiện:
Phan Như Thảo

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng xôn xao khi thấy cựu người mẫu Phan Như Thảo xuất hiện trước truyền thông với thân hình khá mũm mĩm. Dù biết rằng bà xã đại gia Đức An có sự thay đổi nhiều sau khi rời khỏi showbiz nhưng thân hình của Phan Như Thảo vẫn khiến dân tình quá đỗi ngạc nhiên. Theo đó, cô nàng tăng cân từ thời điểm mang thai con gái Bồ Câu và đến nay chỉ số này lại chỉ có xu hướng đi lên thay vì giảm xuống.

Phan Như Thảo nói gì khi bị chê ngày càng phát tướng
Phan Như Thảo phát tướng thấy rõ sau khi làm vợ 4 của Đức An.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã bất ngờ có phản hồi về việc bị đem ra soi mói ngoại hình. Cụ thể, bà xã đại gia Đức An đã livestream khoe mặt mộc trắng hồng không tì vết, trông vô cùng rạng rỡ cùng dòng chia sẻ: "Cứ trung bình 2 tuần là cả thế giới gào tên mình Thảo Thảo cùng chữ "mập" là sao. Muốn biết mình xấu hay mình đẹp thì mình mặt mộc đây nè, vào ngắm mình 3 giây không ạ".

Phan Như Thảo nói gì khi bị chê ngày càng phát tướng

Phan Như Thảo nói gì khi bị chê ngày càng phát tướng

Phan Như Thảo livestream khoe mặt mộc xinh đẹp như cách dằn mặt những người bàn tán về cân nặng của mình

Theo đó, mặc cho mọi người có bàn tán về cân nặng của mình, vấn đề này cũng không khiến Phan Như Thảo lăn tăn. Có thể nói, dù cho vẻ ngoài đã thay đổi quá nhiều so với thời con gái nhưng thái độ tự tin, cuộc sống hạnh phúc của Phan Như Thảo ở thời điểm hiện tại lại khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Phan Như Thảo nói gì khi bị chê ngày càng phát tướng
Đại gia Đức An chính là người ủng hộ chuyện bà xã phải ăn uống đầy đủ và thỏa thích.

Trước đấy không lâu, người đẹp năm nào cũng lên tiếng giải thích lý do cô tăng cân là bởi ông xã nấu ăn quá ngon. Phan Như Thảo nói vui hình ảnh đầy đặn mới đúng là "gu" của đại gia Đức An, và dù cô có 50, 60 hay 70 kg như hiện tại, thì chồng cô vẫn sẽ yêu chiều cô mãi.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN