Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:20
RSS

Ngọc Thúy kiện và đòi bồi thường 13,9 triệu đồng, Phan Như Thảo sẵn sàng 'đi hầu'

Thứ sáu, 08/06/2018, 10:19 (GMT+7)

"Tôi nghĩ nếu kiện thì tôi đi hầu. Tôi sống và làm việc theo pháp luật", Phan Như Thảo nói

Phan Như Thảo nói gì khi bị Ngọc Thúy kiện?
Nữ diễn viên, cựu mẫu Phan Như Thảo nói gì khi Ngọc Thúy kiện?​

Ngày 7/6, TAND TP HCM cho biết đã thụ lý vụ bà Phạm Thị Ngọc Thúy (siêu mẫu Ngọc Thúy) khởi kiện diễn viên Phan Như Thảo về việc "Tranh chấp bồi thường do xâm phạm danh dự, nhân phẩm".

Theo đơn khởi kiện, bà Thúy đề nghị tòa án buộc bị đơn phải gỡ bỏ bài viết được đăng trên facebook Phan Như Thảo vào ngày 17/3/2018. Bà Thảo phải cải chính thông tin không đúng sự thật trên báo chí với nội dung:

"Tôi - Phan Như Thảo xin đính chính thông tin "Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu (con gái bà Thảo - PV). Giật trên tay An và Thảo" được đăng trên facebook cá nhân của tôi vào ngày 17/3/2018 là không đúng sự thật... Tôi xin chân thành xin lỗi cô Phạm Thị Ngọc Thúy".

Ngoài ra, bà Thúy còn yêu cầu bị đơn bồi thường 13,9 triệu đồng tiền thiệt hại tổn thất tinh thần. Bà Thúy cũng nộp nhiều tài liệu, chứng cứ cho tòa án. Diễn viên Phan Như Thảo cũng đã nhận được giấy triệu tập đương sự của TAND TP HCM.


Diễn viên Phan Như Thảo

Trao đổi với PV, diễn viên Phan Như Thảo cho biết, cô đã chờ đợi đơn kiện này từ rất lâu: "Tôi nghĩ nếu kiện thì tôi đi hầu. Tôi sống và làm việc theo pháp luật".

Phan Như Thảo cho biết thêm: "Tôi đã bị tra tấn khủng bố tinh thần trong 1 thời gian dài. Hăm dọa và dằn mặt trước ngày xảy ra vụ tấn công, báo trước tôi hãy cẩn thận. Tôi có một tập hồ sơ dày, chính chủ, chính hình đầy đủ bằng chứng".

Trước đó, trên trang cá nhân và trên một số trang báo, Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy chính là người chủ mưu bắt cóc con gái cô vào trưa ngày 17/3/2018.

Tuy nhiên, theo xác minh của Công an phường Bến Nghé, đại gia Đức An và 3 người lạ mặt có xảy ra xô xát tại khách sạn vào trưa ngày 17/3 nhưng chưa đủ cơ sở để khẳng định xảy ra vụ bắt cóc và có liên quan đến Ngọc Thúy.

Được biết, tranh chấp sau hôn nhân giữa Việt kiều Nguyễn Đức An và cựu siêu mẫu Ngọc Thúy trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài. Công chúng lại tiếp tục "chóng mặt" vì những cuộc khẩu chiến không ngừng của Ngọc Thúy, Phan Như Thảo và đại gia Đức An. Ngọc Thúy và Phan Như Thảo cũng liên tục "ăn miếng trả miếng" bằng những lời lẽ căng thẳng và nặng nề trên mạng xã hội


Xem thêm: Phan Như Thảo kể chuyện Ngọc Thúy thuê người bắt cóc con gái ruột

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN