Thứ tư, 26/01/2022 | 21:13
RSS

Chồng Phan Như Thảo lên tiếng về thông tin bị tòa án Mỹ bắt

Thứ sáu, 03/08/2018, 15:18 (GMT+7)

Mới đây trên mạng xã hội dấy lên tin đồn đại gia Đức An - chồng cựu người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo bị toà án Mỹ phát lệnh bắt.

Chồng đại gia Phan Như Thảo lên tiếng sau thông tin bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt
Gia đình đại gia Đức An - Phan Như Thảo.

Ngay sau thông tin này, đại gia Đức An đã thừa nhận anh bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ. Chồng Phan Như Thảo cho biết: "Ngọc Thúy đã khai man nhiều điều, khiến tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ tôi. Cô ấy khai 10 năm nay tôi không chu cấp cho hai con gái chung. Tổng số tiền cần chu cấp đến hiện tại Ngọc Thúy tính là 35 triệu USD (mỗi năm 3,5 triệu USD).

Theo luật Mỹ, tội không chu cấp nuôi con là rất nghiêm trọng. Thực tế, trước đây tôi và Ngọc Thúy đã ký một thỏa thuận về vấn đề chi phí chu cấp nuôi con. Ngọc Thúy đồng ý dùng tiền lợi tức phát sinh từ những tài sản của tôi đang để cô ấy đứng tên cho thuê để nuôi con. Khoản lợi tức này Thúy đang thu vào khoảng 30.000 USD/tháng.

Tuy nhiên, sau này Thúy đã ra tòa Mỹ xin hủy bản thỏa thuận này với lý do khoản tiền đó không đủ để cô ấy nuôi con và tôi không hợp tác trong việc thực thi thỏa thuận. Trên thực tế, Ngọc Thúy vẫn đang thu lợi tức từ tài sản của tôi để tiêu xài nhưng 6 năm qua cô ấy liên tục gửi đơn kiện tôi".

Đức An cho biết, anh dự định vẫn ở Việt Nam chưa về Mỹ vì muốn đợi vụ kiện với Ngọc Thúy được tòa Việt Nam phân xử xong xuôi mới về hầu tòa Mỹ: "Hiện tại tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Thôi thì Ngọc Thúy muốn khai gì thì khai, làm gì thì làm, tôi không quan tâm nữa. Tôi đã cho cô ấy nhiều cơ hội để giải quyết vụ việc một cách hòa bình nhưng cô ấy vẫn cố tình gây khó dễ, khai man nhiều thông tin, khiến vụ án kéo dài nhiều năm nay.

Tôi chưa biết khi nào tòa Việt Nam sẽ xử xong vụ kiện này. Dường như Ngọc Thúy đang cố tình tìm mọi cách để trì hoãn phiên tòa. Bởi nếu tòa xử xong, nhiều khả năng Ngọc Thúy sẽ mất tất cả tài sản, kể cả khoản lợi tức 30.000 USD/năm".

Xem thêm video clip: Phan Như Thảo kể chuyện Ngọc Thúy thuê người bắt cóc

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN