Thứ tư, 19/06/2024 | 10:26
RSS

'Tiểu tam' đánh lại 'chính thất' giữa phố Hà Nội chính thức lên tiếng

Chủ nhật, 11/10/2020, 07:20 (GMT+7)

Sau khi bị cộng đồng mạng "ném đá" vì đoạn clip "bật lại chính thất" trên các diễn đàn, nàng "bồ nhí" đã chính thức lên tiếng về hành động diễn ra ngay trên đường phố.

Sự kiện:
Hà Nội

'Tiểu tam' đánh lại 'chính thất' giữa phố Hà Nội chính thức lên tiếng

'Tiểu tam' đánh lại 'chính thất' giữa phố Hà Nội

Chiều 10/10, trên các diễn đàn mạng liên tục lan truyền video ghi lại nội dung được cho là vụ đánh ghen tại phố Tô Hiệu, Hà Nội nhưng "tiểu tam" lại ngang nhiên "bật lại" người vợ của nhân tình.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, người vợ và "tiểu tam" đã lao vào đánh nhau dữ dội trước sự chứng kiến của nhiều người dân xung quanh. Đỉnh điểm của vụ việc là cảnh anh chồng lao vào đánh vợ khiến mọi người xung quanh vô cùng phẫn nộ. Thậm chí, 1 nam thanh niên vì quá bất bình nên đã lao vào định đánh người chồng kia nhưng được mọi người can ngăn lại. Chưa hết, mọi người càng thêm Càng trở nên phẫn nộ hơn khi cô "tiểu tam" trong đoạn video nói với cô vợ rằng "có chồng thì phải biết giữ". 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ, bức xúc trước cách hành xử "vô lối" của người chồng và "bồ nhí". "Thật quá đốn mạt, xã hội đảo lộn hết rồi", "Sao lại thế được nhỉ, thời đại bồ nhí lên ngôi à",...

Trước sự phẫn nộ của cư dân mạng, thông tin trên pháp luật và bạn đọc, "tiểu tam" cho biết tất cả vụ việc trên chỉ là một màn kịch để xem phản ứng của mọi người. Cô gái nói: "Thật ra không có vụ đánh ghen nào cả, tôi tham gia một chương trình truyền hình dựa theo một vụ việc đánh ghen trước đó để xem phản ứng của mọi người. Toàn bộ kịch bản này đã được nhà đài dựng sẵn để thực hiện.

Trong lúc thực hiện cũng có rất nhiều bảo vệ của nhà đài quanh đó để đảm bảo an toàn cho diễn viên và ekip thực hiện. Giờ đây, tôi đang hơi sốc vì phản ứng của mọi người quá dữ dội. Thậm chí có người vì quá bức xúc còn doạ giết cả tôi".

Theo nữ diễn viên này, bản thân cô cũng không ngờ mọi người lại phản ứng về vụ việc mạnh mẽ đến vậy. 

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN