Thứ năm, 18/07/2024 | 07:10
RSS

YouTube chính thức xóa kênh của Hưng Vlog sau nhiều video phản cảm

Thứ sáu, 09/10/2020, 16:40 (GMT+7)

Con trai bà Tân Vlog đã lên tiếng xác nhận kênh của mình bị YouTube xoá sau nhiều "lùm xùm" về vấn đề xử phạt thời gian qua.

Sự kiện:
Bắc Giang

YouTube chính thức xoá kênh của Hưng Vlog sau nhiều video phản cảm

YouTube chính thức xoá kênh của Hưng Vlog sau nhiều video phản cảm

Sau khi bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì clip nấu cháo gà nguyên lông cách đây 1 tháng, mới đây, Hưng Vlog lại tiếp tục bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 10 triệu đồng. Nguyên nhân là do video clip “Troll lấy cắp tiền, ᵭập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết” được đăng tải trên kênh Hưng Troll bị lên án vì nội dung không lành mạnh, gây ɓức ҳúc cho người xem.

Trong video đăng tải, Hưng đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái của mình, sau đó dùng số tiền đập lợn mua nước dừa, pizza về cho các em ăn.

Sau khi đoạn video đăng tải, hành động của con trai Bà Tân Vlog vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, đa phần đều cho rằng, Hưng Vlog chẳng khác nào đang dạy hư trẻ con cách ăn trộm, ăn cắp.

"Không thể chấp nhận được, toàn clip nhảm nhí", "Thật đáng buồn cho thế hệ trẻ nếu cứ xem mấy cái clip lố lăng này"...

Giữa 'bão' chỉ trích của cư dân mạng, nhiều người phát hiện con trai bà Tân đã khóa đoạn video tranh cãi này. Mới đây, nhiều người cũng phát hiện kênh Hưng Troll của con trai bà Tân đã 'mất tích' trên YouTube và đã phán đoán rằng Hưng Vlog đã tạm khóa kênh Hưng Troll để tránh "cơn bão" của dư luận trước hàng loạt lùm xùm vi phạm và bị lập biên bản.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, con trai bà Tân Vlog đã lên tiếng xác nhận kênh của mình đã bị YouTube xóa. Hưng Vlog cho biết: "Kênh này của mình bị xóa. Video của mình hiện tại không kiếm được tiền nữa. YouTube xóa, mình không tự khóa. Trước khi đi đến hình phạt này, YouTube không có bất kì thông báo hay cảnh báo gì với mình".

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN