Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:14
RSS

Hoài Linh đáp trả khi bị nói 'ăn chặn' tiền từ thiện để xây đền Tổ

Thứ sáu, 23/10/2020, 10:14 (GMT+7)

Vốn là nghệ sĩ lớn, Hoài Linh đã quen với nhiều lời khen chê nhưng động thái đáp trả lần này của nam danh hài đã khiến nhiều người chú ý.

Những ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ như: Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Hòa Minzy, người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng... đã và đang có mặt ở các tỉnh miền Trung để trao thực phẩm, áo phao cho người dân. Mới đây nhất, danh hài Hoài Linh cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi sự đóng góp đến từ bạn bè, khán giả gần xa để cùng hướng về vùng mưa lũ thiên tai.

Hoài Linh lên tiếng đáp trả khi bị nói 'ăn chặn' tiền từ thiện để xây đền Tổ
Đến hiện tại, Hoài Linh đã nhận được hơn 5 tỷ tiền ủng hộ cho miền Trung

Được biết, kể từ lúc đăng tải thông tin và số tài khoản chính thức lên mạng xã hội Hoài Linh cũng liên tục cập nhật con số mình nhận được để khán giả cùng theo dõi. Theo đó, sau 2 ngày, Hoài Linh đã nhận được tổng số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Hoài Linh lên tiếng đáp trả khi bị nói 'ăn chặn' tiền từ thiện để xây đền Tổ

Dưới phần bình luận ở các bài đăng, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời cảm ơn trước tấm lòng hướng về miền Trung của Hoài Linh. Tuy nhiên, vẫn có không ít những lời nhận xét vô cùng kém duyên xuất hiện làm chính người trong cuộc phải lên tiếng.

Mới đây nhất khi bị một cư dân mạng lên tiếng “nhắc nhở”: "Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh", ngay lập tức Hoài Linh đã lên tiếng phản pháo rất thẳng thắn. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi mà khán giả thấy nam danh hài phản ứng rõ ràng như vậy: "Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ thì chú cũng không nhận làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động chú thì được nhưng con đừng nên động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ trong suy nghĩ. Chúc con vui".

Hoài Linh lên tiếng đáp trả khi bị nói 'ăn chặn' tiền từ thiện để xây đền Tổ
Hoài Linh lên tiếng đáp trả khi bị nói "ăn chặn'"tiền từ thiện để xây đền Tổ​

Được biết, NS Hoài Linh cam kết chính mình sẽ trực tiếp đi trao quà từ thiện cho bà con các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN