Thứ năm, 29/02/2024 | 12:41
RSS

Danh hài Hoài Linh 'có da có thịt' sau thời gian miệt mài tập gym

Thứ ba, 13/10/2020, 11:33 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh đã khiến nhiều người bất ngờ vì nam danh hài tăng cân thấy rõ sau thời gian miệt mài tập luyện.

Danh hài Hoài Linh luôn là nghệ sĩ được nhiều đồng nghiệp, đàn em trong nghề kính trọng và khán giả yêu thích. Mặc dù thời gian gần đây, người ta không còn thấy Hoài Linh đứng trên sân khấu thường xuyên như trước nhưng không vì vậy mà sức hút của tên tuổi kỳ cựu này giảm bớt. Thậm chí sau khi tuyên bố lui về "ở ẩn" để chăm lo cho đền thờ Tổ nghiệp, Hoài Linh vẫn khiến khán giả nhớ mong, chờ đợi đến ngày quay lại sân khấu.

Thế nhưng ở độ tuổi không phải gọi là trẻ, vấn đề lớn nhất mà nam danh hài luôn khiến nhiều người hâm mộ bận tâm đó chính là sức khỏe Những năm gần đây, mọi người luôn thấy Hoài Linh xuất hiện với khuôn mặt hốc hác. Cơ thể ông cũng gầy gò, cân nặng xuống ở mức báo động.

Thời gian vừa qua, Hoài Linh cũng gần như không tham gia bất kì hoạt động nào của showbiz Việt. Nam danh hài chuyên tâm chăm sóc nhà thờ Tổ, vui thú điền viên. Vào dịp giỗ Tổ nghề Sân khấu vừa qua, ông cũng không tổ chức rình rang như mọi năm.

Danh hài Hoài Linh 'có da có thịt' sau thời gian miệt mài tập gym

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Hoài Linh đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất khiến ai cũng bất ngờ. Trong ảnh, Hoài Linh vẫn diện áo bà ba và khăn rằn quen thuộc nhưng trông ông vô cùng rạng rỡ và có thần thái. Nam danh hài còn biết dùng cả phần mềm chỉnh ảnh để khiến mình trông ngầu hơn với râu ria trên khuôn mặt. Có vẻ thời gian qua, nhờ ngủ được và ăn uống ngon miệng hơn nên sức khỏe của nam danh hài tốt hơn trước rất nhiều.

Danh hài Hoài Linh 'có da có thịt' sau thời gian miệt mài tập gym

Danh hài Hoài Linh 'có da có thịt' sau thời gian miệt mài tập gym
Nam danh hài đã biết dùng phần mềm chỉnh ảnh và trông tăng cân hơn xưa

Điều đáng nói hơn cả là dưới phần bình luận, một người em của Hoài Linh đã đính kèm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông đến phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe. Dù chỉ mới tập tành nhưng nam danh hài rất tập trung và nghiêm túc nghe theo hướng dẫn của huấn luyện viên gym. Hình ảnh này gây bất ngờ với những ai quen biết nam danh hài vì ông đã chịu chăm sóc sức khoẻ hơn ngày xưa rất nhiều.

Danh hài Hoài Linh 'có da có thịt' sau thời gian miệt mài tập gym

Mặc dù chỉ mới luyện tập thôi, thế nhưng Hoài Linh vô cùng chuyên tâm và nghiêm túc nghe theo lời hướng dẫn của HLV. Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, khán giả đã vô cùng vui mừng vì nam danh hài đã chịu khó chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn xưa.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN