Thứ tư, 28/10/2020 | 21:04
RSS

Hoài Linh sẵn sàng học múa mâm để đóng phim mới của cháu trai

Thứ bảy, 10/10/2020, 10:23 (GMT+7)

Theo đó, đoạn tin nhắn thú vị giữa danh hài Hoài Linh và Võ Đăng Khoa đã khiến dân tình phải chú ý.

Sự kiện:
Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh là một cái tên quá quen thuộc với đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Nam nghệ sĩ được xem là "cây đa - cây đề" của làng sân khấu hài kịch. Có thể nói, khán giả yêu mến "anh Bốn" không chỉ bởi sự duyên dáng, tài năng, hài hước mà phần lớn còn phụ thuộc vào cách sống giản dị, ứng xử, nhiệt tình giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ khi mới bước vào nghề của Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh luôn được đàn em trong nghề kính nể
NSƯT Hoài Linh luôn được đàn em trong nghề kính nể

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cháu nuôi của Hoài Linh – nghệ sĩ trẻ Võ Đăng Khoa đã đăng tải khoe đoạn tin nhắn giữa mình và nam danh hài. Cụ thể, nội dung đoạn hội thoại nói về việc anh chàng đang viết kịch bản mới, nhưng có phân đoạn yêu cầu nhân vật của nam NSƯT phải múa mâm. Tưởng chừng, Hoài Linh sẽ phải đắn đo, suy nghĩ một lúc lâu để đưa ra câu trả lời thế nhưng sau khi hỏi han ý kiến, nam danh hài đã không hề lưỡng lự mà đồng ý tự học múa mâm để phục vụ cho vai diễn này.

Hoài Linh sẵn sàng học múa mâm để hỗ trợ nghệ sĩ trẻ
Hoài Linh không muốn Võ Đăng Khoa phải sửa kịch bản mà đồng ý vui vẻ tập bộ môn mới

Đây không phải là lần đầu tiên Hoài Linh “ra tay” hỗ trợ Võ Đăng Khoa. Trước đó, ở sản phẩm webdrama “Tay Buôn Buông Tay”, Võ Đăng Khoa cũng đã được Hoài Linh giúp đỡ khi xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 1, nhằm dễ thu hút sự chú ý của khán giả khi là nghệ sĩ trẻ vừa ra mắt sản phẩm.

Hoài Linh sẵn sàng học múa mâm để hỗ trợ nghệ sĩ trẻ
Danh hài Hoài Linh luôn nhiệt tình hỗ trợ những nghệ sĩ trẻ

Có thể nói, nhận được sự hỗ trợ của một trong những danh hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là điều nghệ sĩ trẻ nào cũng mong ước. Vì thế mà khi được Hoài Linh hỗ trợ nhiệt tình, Võ Đăng Khoa đã gặp phải không ít thị phi. Chính bản thân nam nghệ sĩ trước đây đã phải lên tiếng về những chỉ trích không đáng có này.

Chia sẻ với YAN, anh nói: "Khoa ví dụ nha, bây giờ nhà bạn có một sản nghiệp lớn, thì bạn cũng phải lấy đó làm cơ sở cùng với kinh nghiệm tích lũy mà phát triển nó lớn hơn. Thì tại sao ở đây Khoa có một người cậu quá giỏi, đầy tiềm năng, biết bao người ao ước mà mình lại không nhờ cậu mình? Nhưng mà khán giả có ở lại với mình hay không là nhờ vào khả năng của mình!".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN