Thứ hai, 26/02/2024 | 15:31
RSS

Mẹ Hoài Linh bật khóc trước tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ hai, 21/09/2020, 20:12 (GMT+7)

Không chỉ thân thiết với Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng còn rất kính trọng bố mẹ đàn anh như bố mẹ ruột.

Sự kiện:
Hoài Linh

Theo dõi "ông hoàng nhạc Việt" hẳn nhiều người biết đến mối quan hệ hơn cả tình đồng nghiệp thông thường giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh. Đó là tình thân của hai nghệ sĩ không cùng chung huyết thống. Thậm chí, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu còn kính trọng bố mẹ Hoài Linh như bố mẹ ruột anh.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại buổi tiệc sinh nhật mừng mẹ danh hài Hoài Linh tròn 81 tuổi. Buổi tiệc được tổ chức tại nhà riêng của ba mẹ Hoài Linh, với đầy đủ người thân và con cháu, chỉ thiếu các con thứ hai, thứ năm và thứ sáu đang ở Mỹ nên không về được.

Mẹ Hoài Linh bật khóc trước tìnhc ảm của Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài hai con trai là Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, trong buổi tiệc còn có sự xuất hiện của hai người nổi tiếng là Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, cả hai đều rất thân thiết với gia đình Hoài Linh và được ba mẹ anh coi như con cháu trong nhà. 

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với gia đình Hoài Linh đến mức được bố mẹ đàn anh nhận làm con nuôi. Nam ca sĩ cũng kính trọng, xem bố mẹ Hoài Linh như bố mẹ ruột. Những dịp quan trọng, anh đều có mặt không khác con cái trong gia đình.

Dương Triệu Vũ cho biết: "Bài học quý giá nhất mẹ dạy tôi chính là biết tha thứ. Bà luôn yêu thương và tôn trọng con của mình. Tôi luôn mong mẹ luôn khỏe mạnh và minh mẫn để sống vui bên con cháu".

Mẹ Hoài Linh bật khóc trước tìnhc ảm của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng dành rất nhiều tình cảm cho gia đình Hoài Linh, đặc biệt là mẹ của đàn anh. Trước khi buổi tiệc diễn ra, anh đã xuống tận nhà để tự tay cắt tóc cho cả Hoài Linh lẫn mẹ anh.

Trong bữa tiệc, Đàm Vĩnh Hưng là người nhiệt tình, xông xáo và năng nổ nhất, còn hơn cả các con ruột. Anh liên tục chạy đi chạy lại, để ý từng cử chỉ của mẹ Hoài Linh để chăm sóc, bóp tay, bóp chân, đứng cạnh.

Lúc ngồi hát karaoke, Đàm Vĩnh Hưng cũng chú ý dọn dẹp ghế rồi mời mẹ Hoài Linh vào ngồi gần mình để hát cho bà nghe và là người hát nhiệt tình, hăng say nhất.

Nhiều khán giả khá ngạc nhiên khi thấy một ông hoàng sang chảnh như Đàm Vĩnh Hưng lại có lúc tận tụy như vậy.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn tặng mẹ Hoài Linh 5 túi sâm nhung hươu cao cấp và một bao lì xì đựng khá nhiều tiền.

Nhận được sự quan tâm của Đàm Vĩnh Hưng, mẹ Hoài Linh tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Bà cũng quý Đàm Vĩnh Hưng tới mức kéo má anh xuống để hôn lên.

Sự nhiệt tình và tình yêu thương của Đàm Vĩnh Hưng cùng các con cháu cũng khiến mẹ Hoài Linh xúc động tới chảy nước mắt.

Trong khi đó, Hoài Linh lại tỏ ra khá mệt mỏi do bận nhiều công việc bên ngoài. Thậm chí, trong lúc mọi người đang hát karaoke, anh còn ngủ gật dưới chân mẹ, khiến Đàm Vĩnh Hưng phải gọi dậy để hát tiếp.

Mẹ Hoài Linh bật khóc trước tìnhc ảm của Đàm Vĩnh Hưng

Vừa qua, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho mẹ. Nam ca sĩ tỏ ra nhẹ nhàng, nâng niu khi cắt tóc cho thân mẫu của đàn anh. Dù bị Hoài Linh "cà khịa" tay nghề nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hạnh phúc vì làm mẹ vui.

Mẹ Hoài Linh có tám người con. Hoài Linh sinh năm 1969 là con thứ tư còn Dương Triệu Vũ là con út. Bố mẹ anh qua Mỹ định cư đầu những năm 1990 và về nước 10 năm nay. Năm 2016, nghệ sĩ mở cửa nhà thờ tổ, công trình được anh dồn nhiều tâm sức, tài chính, là nơi tưởng nhớ, tri ân các bậc tiền hiền ngành sân khấu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN