Thứ bảy, 16/01/2021 | 22:05
RSS

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật thông tin mới nhất về sức khỏe của Hồng Ngọc

Thứ bảy, 16/05/2020, 11:34 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình trạng sức khỏe Hồng Ngọc sau vụ bỏng nặng vì nổ nồi xông hơi.

Đàm Vĩnh Hưng thông tin tình hình sức khỏe của Hồng Ngọc
Đàm Vĩnh Hưng thông tin tình hình sức khỏe của Hồng Ngọc

Thời gian vừa qua, thông tin ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi lo lắng. Họ cùng nhau gửi lời hỏi thăm, động viên nữ ca sĩ cố gắng điều trị. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình trạng sức khỏe của người em thân thiết.

Nam ca sĩ không khỏi lo lắng cho đàn em và cho biết mặt Hồng Ngọc hiện đã giảm sưng rất nhiều. Cô cùng các bác sĩ đang tập trung xử lý phần da bị bỏng bởi vùng da này bắt đầu đen. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Mặt Hồng Ngọc hiện đã giảm sưng rất nhiều. Bây giờ, Hồng Ngọc và các bác sĩ đang lo xử lý phần da bỏng. Vì da bị bỏng và chín nên chúng bắt đầu hơi đen thôi. Tôi cũng lo cho em ấy nhiều lắm!".

Được biết, sau khi biết thông tin Hồng Ngọc bị bỏng nặng từ ông xã nữ ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin này tới công chúng. Sau đó, giọng ca "Vì anh là soái ca" bày tỏ sự lo lắng và thường cập nhật tình trạng của đàn em.

Trước đó ít giờ, thông qua trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc bày tỏ sự xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và công chúng. Cô không quên cập nhật tình trạng sức khỏe hiện tại để mọi người an tâm: "Quá nhiều sự quan tâm hỏi thăm chia sẻ và động viên. Hôm nay, tôi đã xem, đọc hết những tin nhắn và bình luận của mọi người. Thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương tôi quá!

Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người, tôi đã hồi phục. Hiện giờ, tôi đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé. Tôi biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà tôi đã vượt qua, trân trọng và thương quý lắm. Xin phép cho tôi ít thời gian, khi nào khoẻ hơn tôi sẽ trả lời hết những tin nhắn và bình luận của mọi người nha".

Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc gắn bó với nhau hơn 20 năm. Cả hai luôn coi nhau như người nhà, quan tâm, chia sẻ với nhau mọi thứ từ công việc tới cuộc sống. Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là người se duyên cho Hồng Ngọc và người chồng thứ hai. Chính vì thế vợ chồng nữ ca sĩ luôn coi anh là người thân trong nhà.

Hồng Ngọc được Đàm Vĩnh Hưng coi như là em gái thân thiết. Mối quan hệ của hai người khăng khít tới mức theo Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Hồng Ngọc là người hiểu hết mọi chuyện của tôi và Đàm Vĩnh Hưng. Ngược lại, chuyện của chị thì chúng tôi cũng hiểu nhất. Khi chị Ngọc có bầu, người chị thông báo đầu tiên là tôi và anh Hưng".

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN