Thứ sáu, 05/06/2020 | 13:02
RSS

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng dời siêu show xuyên Việt?

17-03-2020 11:54:06

Đưa ra lý do dời siêu show xuyên Việt, Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: “Điều quan trọng nhất phải là một bầu không khí trong sạch, cần sự an toàn, sự tự tin…”

Đêm qua, trên page chính thức của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ bài đăng khá dài về việc dời siêu show xuyên Việt (đi qua khoảng 30 tỉnh) mà mình đã ấp ủ bao lâu. Cụ thể, nam ca sĩ viết:

“Hưng sẽ không nhắc gì đến điều không vui mà chúng ta phải nghe phải đọc, phải xem cả tháng nay mà ko hề hứng thú!

Chỉ muốn thông báo với các fans thân iu cũng như các anh chị em nghệ sỹ, dancers… và toàn ekip thực hiện siêu show xuyên Việt của Đàm Vĩnh Hưng:

Chúng ta chính thức dời show sang một thời điểm khác!

Có nhiều lựa chọn như tháng 8, tháng 10 hoặc đầu năm 2021…”

Giữa thời điểm mà tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam diễn biến phức tạp như hiện nay, việc ngành công nghiệp giải trí ở Việt Nam bị ảnh hưởng là điều không tránh khỏi.

Đàm Vĩnh Hưng dời siêu show xuyên Việt vì dịch Covid-19
Bài đăng thông báo dời siêu show của Đàm Vĩnh Hưng

Bản thân là một người rất quan tâm đến các vấn đề xã hội, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Dù là thời điểm nào thì điều quan trọng nhất phải là một bầu không khí trong sạch, cần sự an toàn, sự tự tin để mọi người trở lại cuộc sống bình thường và phải cần thêm 2 tháng để hoàn hồn rồi mới dám nghĩ đến chuyện giải trí và xả stress.

Rất mong các anh chị em hiểu và thông cảm nhé!”

Tuy nhiên, “ông hoàng showbiz” khẳng định bản thân và ekip thực hiện show sẽ vẫn làm việc nghiêm túc và chăm chỉ để chuẩn bị cho siêu show.

Cũng trong bài chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng khiến fans đứng ngồi không yên với thông tin siêu show lần này sẽ mang đến 40 bản phối khí mới 100% cùng nhiều tiết mục được dàn dựng công phu. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết mình đang tích cực hoàn thành 3 bài lời Việt để chuẩn bị cho 3 MV và thu âm xong trọn album đậm chất Đàm Vĩnh Hưng trong giai đoạn 2001 – 2011.

Việc dời show của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fans vì mọi người đều cho rằng “sức khỏe là điều quan trọng nhất”.

Đàm Vĩnh Hưng dời siêu show xuyên Việt vì dịch Covid-19
Tuy phải dới show vì dịch nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ tặng fans tấm ảnh mới nhân dịp nhận nút vàng Youtube

Xã Hội cms
Theo Đời sống Plus/GĐVN