Thứ sáu, 05/06/2020 | 00:09
RSS

'Ông hoàng showbiz' Đàm Vĩnh Hưng sở hữu chữ viết tay đẹp tựa thư pháp

12-03-2020 15:06:01

Nét chữ nết người, chữ viết tay chỉn chu, bay bổng của Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng xao xuyến.

'Ông hoàng showbiz' Đàm Vĩnh Hưng sở hữu chữ viết tay đẹp tựa thư pháp
“Ông hoàng showbiz” Đàm Vĩnh Hưng

Nổi đình đám với danh xưng “Ông hoàng showbiz”, Đàm Vĩnh Hưng được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi giọng hát trầm khàn đặc trưng cùng độ “chịu chơi” bậc nhất Vbiz với bộ sưu tập hàng hiệu đắt giá. Thế nhưng ít ai biết Mr Đàm còn có khả năng viết chữ đẹp tựa thư pháp.

Khác với đa số nghệ sĩ trẻ hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng chọn cách bày tỏ tâm tư, tình cảm thông qua những dòng chữ mà bản thân tỉ mỉ, cặm cụi ngồi viết để chia sẻ với nguời hâm mộ. Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng có nét chữ tròn đều, dễ đọc. Nhiều nét chữ được nhấn nhá, cách điệu nhìn rất đẹp mắt, bay bổng.

'Ông hoàng showbiz' Đàm Vĩnh Hưng sở hữu chữ viết tay đẹp tựa thư pháp
Bài đăng khoe chữ của Mr Đàm

Sự tỉ mỉ, tài hoa của nam ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự trầm trồ từ bạn bè cũng như cộng đồng mạng. Bài đăng nhanh chóng thu hút lượt lớn lượng yêu thích và bình luận. Một số bình luận tiêu biểu như “Chữ viết đẹp quá, thể hiện rõ sự bay bổng lãng mạn của anh”, “Anh Hưng đúng chất nghệ sĩ, quả thực đa tài đa nghệ”, “Ở cái thời buổi bây giờ và nhất là ở cái tuổi của anh mà vẫn luyện được chữ đẹp như vậy, thật đáng để ngưỡng mộ”,…

Nhận được sự động viên, yêu thích của người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng chỉ khiêm tốn bày tỏ “Chữ của Hưng cũng bình thường thôi vì Hưng biết còn nhiều người viết chữ đẹp hơn nhiều lắm”. Bên cạnh đó, anh càng thêm miệt mài luyện chữ. Thậm chí “Ông hoàng showbiz” còn chu đáo đến mức viết sẵn năm kiểu chữ khác nhau để khán giả thưởng thức và cho ý kiến.

'Ông hoàng showbiz' Đàm Vĩnh Hưng sở hữu chữ viết tay đẹp tựa thư pháp
Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị nhiều kiểu chữ để khán giả thưởng thức

Được biết trước khi nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng từng trải qua nhiều nghề lao động chân tay để mưu sinh. Ngoài giọng hát khàn truyền cảm, chữ viết tay nghệ thuật, nam ca sĩ còn có nhiều tài lẻ như cắt tóc, trang điểm, nấu ăn,...

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng khá im ắng sau nhiều ồn ào mà gần nhất là việc chia sẻ thông tin sai lệch về dịch Covid-19. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng khi biết mình đưa tin sai đã nhanh chóng gỡ bỏ và tích cực hợp tác với cơ quan chức năng.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN