Thứ bảy, 06/06/2020 | 17:20
RSS

Lóa mắt với những tủ đồ hàng hiệu đắt giá của Đàm Vĩnh Hưng

10-03-2020 17:19:59

Là một ca sĩ giàu có với khối tài sản kếch xù, không khó hiểu khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận bỏ ra những số tiền khổng lồ để phục vụ sự "sành mặc" của mình.

Lóa mắt với những tủ đồ hàng hiệu đắt giá của Đàm Vĩnh Hưng

Bộ sưu tập thắt lưng đắt đỏ của Đàm Vĩnh Hưng

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, từ một thợ cắt tóc với hoàn cảnh khó khăn, Đàm Vĩnh Hưng trở thành một trong những nghệ sĩ giàu nhất nhì làng giải trí, sở hữu khối tài sản khiến mọi người trầm trồ. Không chỉ thế, anh còn nổi tiếng là một ca sĩ có gu thời trang sành điệu với một "núi" hàng hiệu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông hoàng nhạc Việt đã trưng cả núi đồ hiệu trị giá hàng tỷ đồng với các thương hiệu lớn trên thế giới. Trong đó phần lớn còn nguyên mác. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn có cả bộ dây thắt lưng Gucci với 26 món.

Sau khi khoe núi đồ hiệu của mình, nhiều người phải lóa mắt trước độ mê đồ hiệu của Mr Đàm.

Tự nhận bản thân là người "nghiện mua sắm" nên Đàm Vĩnh Hưng không tiếc bỏ ra số tiền lớn để chi trả cho đam mê hàng hiệu của mình. Ngoài số tiền cho trang phục, thì anh cũng có niềm đam mê với các món phụ kiện 'độc' đủ kiểu dáng, màu sắc. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn là một tín đồ của những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Nhìn tủ đồ hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng, chắc chắn bất cứ ai cũng phải choáng ngợp. Giọng ca "Say tình" cho biết tủ đồ trong nhà anh luôn tràn đầy đồ hiệu với nước hoa, giày, túi xách... Chưa kể những thứ khác, riêng mũ thôi nam ca sĩ cũng sở hữu cho mình vài trăm cái hàng hiệu đắt tiền. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chỉ cần bán bớt những trang phục và phụ kiện này, nam ca sĩ cũng thu được về số tiền lớn. 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về đam mê đồ hiệu của mình với báo chí: "Ngày xưa tôi không nghĩ là mình sẽ mê dùng đồ hiệu như bây giờ, lúc đầu tôi chỉ thích vì thấy đồ hàng hiệu có những thiết kế, mẫu mã đẹp và tôi dùng thử. Khi đã dùng tôi thấy rất thích vì quần áo, đồ dùng rất phù hợp với style của mình, dần dần tôi bị mê hoặc luôn. Bây giờ thì tôi đã mê quá nên có muốn bỏ cũng không được nữa rồi".

Ông hoàng nhạc Việt nói thêm: "Trước hết là tôi thấy mình tự tin rất nhiều vì người dùng đồ sành điệu hoặc nhiều người ngoài nhìn vào là có thể nhận ra được ngay mình đang dùng đồ của hãng nào, hiệu nào. Tôi cũng thấy hãnh diện vì điều này".

Lóa mắt với những tủ đồ hàng hiệu đắt giá của Đàm Vĩnh Hưng

Hàng trăm đôi giày hiệu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Lóa mắt với những tủ đồ hàng hiệu đắt giá của Đàm Vĩnh Hưng

Một góc tủ đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng


Hồng Mơ
Theo Đời sống Plus/GĐVN