Thứ sáu, 17/09/2021 | 04:40
RSS

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bí quyết giữ an toàn trong dịch Covid-19

Thứ tư, 18/03/2020, 07:06 (GMT+7)

Phòng tránh Covid-19, Đàm Vĩnh Hưng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc khử trùng. Bất kì khi nào có việc thật quan trọng mới ra khỏi nhà.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bí quyết giữ an toàn trong dịch Covid-19
Đàm Vĩnh Hưng đeo khẩu trang khi ra ngoài công việc.

Trước tình hình dịch covid-19 diễn biến căng thẳng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chủ động bảo vệ mình. Cách thức phòng dịch Covid-19 được Đàm Vĩnh Hưng tuân thủ nghiêm ngặt. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bất kì khi nào có việc thật quan trọng mới ra khỏi nhà. Sau khi công việc ở ngoài đường về, từ trên ô tô bước xuống xe, bảo vệ sẽ xịt sát trùng bằng cồn ngay trước cửa công ty. Sau đó anh lấy máy sấy lên tay và người thêm lần nữa. Hết các công đoạn trên, anh lên phòng tắm và thay đồ khác để mặc.

Đều đặn mỗi tuần một lần Mr Đàm dùng 5, 6 máy sưởi phát nhiệt loại nhỏ đặt trong phòng 30 phút. “Ông hoàng showbiz” vui vẻ đùa rằng đây là công tác “làm nóng”, “nướng” con virus, đảm bảo an toàn cho cả ngôi nhà.

Ngoài ra, các bạn giúp việc trong nhà cũng phải đeo khẩu trang khi nấu ăn. Khẩu trang luôn để sẵn ngay khu vực bếp. Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng tập thể dục tại nhà vẫn tự giác mang khẩu trang.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bí quyết giữ an toàn trong dịch Covid-19
Về tới công ty, Đàm Vĩnh Hưng cẩn thận sát khuẩn 3 lần.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, trong lúc tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, rất một số các hoạt động như rạp chiếu phim beer club, quán nhậu nhà hàng nơi, khu vui chơi giải trí tập trung đông người thì sẽ vắng khách.

"Dù hiểu rằng ai cũng phải làm ăn để duy trì cuộc sống. Mong các anh chị em công nhân, nhân viên bán hàng, phục vụ tại các nơi này hãy hoan hỉ chia sẻ điều khó khăn này với các Boss và công ty đã tạo công ăn việc làm cho mình bao lâu nay!", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ông hoàng nhạc Việt chia sẻ bản thân nhân viên công ty anh đã chia sẻ khó khăn với công ty.

"Các nhân viên công ty Hưng đã tự đồng lòng sáng nay khi đại diện gửi tin nhắn đến Hưng. Thật là cảm động và cám ơn các em thật nhiều".

Còn một nhóm khác nữa theo Đàm Vĩnh Hưng cũng cần nhau chung tay góp sức với hàng xóm láng giềng, cơ quan, bạn hữu của mình để làm 1 việc tương đối khó mà dễ - dễ mà khó. Đó là các bạn trẻ đang chuẩn bị lễ cưới.

"Hưng và ai ai cũng hiểu tâm tư và cảm xúc của các bạn! Ngày vui và hạnh phúc của mình mà! Nhưng mọi người ơi? Các bậc phụ huynh của 2 bên ơi! Có thể nào mình bàn bạc cùng nhau, xem lại ngày, lùi đám cưới lại sang một ngày tháng tốt khác sau 3 đến 6 tháng tới được không?

Vì mình không thể nào nắm được hết giấy chứng nhận sức khoẻ cực tốt của 300-500-700-1000 khách mời được! Họ tự ái chết! Và chưa chắc họ đủ dũng cảm để hứng thú tham dự! Ngay lúc này là lúc mà họ có Lý do chính đáng nhất để Không tham dự và chỉ có thể gửi quà, tiền mừng cưới mà thôi!

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, sau khi nghe anh phân tích, có một người bạn của anh đã đã chủ động cùng cha mẹ 2 bên dời ngày cưới của mình sang ngày khác sau khi tình hình ổn định hơn.

Nam ca sĩ cho biết, đây chỉ là những suy nghĩ cá nhân của anh và chủ yếu là nhắn gửi đến các fans và khán giả của mình.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN