Chủ nhật, 28/02/2021 | 10:42
RSS

Đàm Vĩnh Hưng tung MV mới, gửi thông điệp ý nghĩa trong mùa dịch

Chủ nhật, 12/04/2020, 11:52 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải MV mới lên kênh Youtube cá nhân mang tên “Áo trắng thiên thần”. Trong đó, anh gửi thông điệp đáng suy ngẫm đến các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Đàm Vĩnh Hưng tung MV mới, gửi thông điệp đáng suy ngẫm trong mùa dịch
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tung ra MV mới mang thông điệp ý nghĩa. Ảnh TPO

Kể từ ngày đại dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, các y bác sĩ đã làm việc vất vả kể cả ngày và đêm ở đầu chiến tuyến chống dịch; để tri ân những hi sinh to lớn của đội ngũ y tế nước nhà, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải MV “Áo trắng thiên thần” trên kênh Youtube của mình như một lời tri ân đến đội ngũ này.

Nam ca sĩ chia sẻ rằng đây là sản phẩm anh muốn gửi tặng những y bác sĩ đang oằn mình chiến đấu với đại dịch. Anh viết: “Cảm ơn các anh, chị đã chịu nhiều hi sinh, dốc hết lòng vì sinh mệnh của rất nhiều người khác. Thông qua đây, Hưng cũng muốn kêu gọi các khán giả 1 điều rằng: “Họ vẫn đi làm vì chúng ta, nên chúng ta hãy ở nhà vì họ”, cùng chung tay vượt qua mùa dịch này!”, Tiền Phong đưa tin. 

Đồng thời, viết trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, ý tưởng ra mắt MV này vì các đồng nghiệp của anh đều có những ca khúc kêu gọi mọi người bảo vệ sức khoẻ mùa dịch. Nên anh chọn một góc khác, đó là những nhân vật đang ở đầu chiến tuyến chống dịch COVID-19. 

Đan xen trong MV, ngoài những hình ảnh trong phòng thu là khoảnh khắc các y bác sĩ đang xét nghiệm, khám chữa bệnh cho người dân. Chưa bao giờ những hình ảnh về đôi bàn tay, những bộ đồ bảo hộ, gương mặt mệt mỏi hay những giấc ngủ vội vàng của các y bác sĩ khiến người xem xúc động đến vậy.

"Áo trắng thiên thần" từng được danh ca Bảo Yến thể hiện khá lâu, nay được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện lại với phong cách mới mẻ, trẻ trung đúng với phong cách Mr Đàm mỗi khi cover một ca khúc nào đó. Anh cho hay bản thân đã nghe ca khúc này nhiều lần nhưng chưa bao giờ nghĩ nó hợp với hoàn cảnh này nên quyết định thể hiện lại, theo pháp luật TP.HCM. 

Phần nhạc của ca khúc "Áo trắng thiên thần" được nhạc sĩ Anh Khoa hòa âm lại gấp rút chỉ trong một ngày. Nam ca sĩ hy vọng MV này sẽ tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sĩ tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh trong thời gian tới, sớm đẩy lùi được COVID-19 để cuộc sống của tất cả mọi người trở lại bình thường.

Diệu Tâm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN