Thứ tư, 19/01/2022 | 23:02
RSS

Đàm Vĩnh Hưng gọi Hồ Ngọc Hà là Hồ thị phi

Thứ ba, 26/05/2020, 13:46 (GMT+7)

Gặp lại người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là “Đàm tiếu” và gọi Hồ Ngọc Hà là “Hồ thị phi”

Đàm Vĩnh Hưng gọi Hồ Ngọc Hà là Hồ thị phi
Đàm Vĩnh Hưng gọi Hồ Ngọc Hà là Hồ thị phi

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bức ảnh tại một bữa tiệc bên những người bạn. Bữa tiệc có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Vinh, Kim Lý Hương Giang Idol....

Trong ảnh, Mr Đàm vui vẻ đứng cạnh cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Anh tự nhận mình là “Đàm tiếu” và gọi Hồ Ngọc Hà là “Hồ thị phi”: “Khi Đàm tiếu gia gặp em gái Hồ thị phi tại bữa tiệc của một con em mập ú! Make up thôi mà mập vậy đó! Cái tên nghe là muốn bắt con này liền vì dám phạm húy”.

Đàm Vĩnh Hưng gọi Hồ Ngọc Hà là Hồ thị phi

Hà Hồ vẫn diện váy suông rộng, khéo léo dùng bó hoa che chắn vòng 2 của mình. Cô nở nụ cười rạng rỡ, không đả động đến chuyện bầu bí.

Trước đó, thông tin ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang thai xôn xao mạng xã hội Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ "nữ hoàng giải trí" mang thai đôi ở khoảng tháng thứ 3, cô khám thai ở một bệnh viện nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở. 

Trước thông tin này, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn im lặng.  Động thái trên trang cá nhân của giọng ca "Cả một trời thương nhớ" chính là share (chia sẻ) lại hình ảnh một bài báo viết về nhan sắc của con trai và con gái trong tương lai của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Điều đáng chú ý nhất chính là phản ứng của ca sĩ họ Hồ, cô không phủ định và không khẳng định, thay vào đó cô bày tỏ sự thích thú. 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN