Thứ ba, 25/01/2022 | 23:27
RSS

Hồ Ngọc Hà tiết lộ phản ứng của Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép

Thứ hai, 25/05/2020, 14:02 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ lại ảnh con do dân mạng ghép lên trang cá nhân, kèm theo biểu tượng cảm xúc “vừa khóc vừa cười”.

Được dân mạng ghép ảnh con, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vừa khóc vừa cười
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà gây xôn xao với tin đồn đang mang bầu. Nữ ca sĩ thường xuyên mặc trang phục rộng, thay vì những kiểu bó sát khoe body như trước. Nhiều người cho rằng, Hà Hồ đang mang bầu với người tình Kim Lý

Giữa tin đồn bầu bí, một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ đã tiết lộ hiện tại Hồ Ngọc Hà đang mang song thai với Kim Lý. 

Dù “chính chủ” chưa xác nhận, vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ đã được gửi tới cặp đôi nổi tiếng. Dân mạng còn háo hức đến mức dự đoán diện mạo các con của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Đa số đều đồng ý rằng, có bố mẹ là mỹ nam, mỹ nữ “cực phẩm” của V-biz, cặp sinh đôi trong tương lai cũng sở hữu diện mạo xuất chúng.

Không lên tiếng chuyện có bầu, Hồ Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ lại ảnh con do dân mạng ghép lên trang cá nhân, kèm theo biểu tượng cảm xúc “vừa khóc vừa cười”.


Hồ Ngọc Hà tiết lộ phản ứng của Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép.


Nữ ca sĩ "dở khóc, dở cười" khi gương mặt con gái giống người Ấn Độ.

Cô tiết lộ, Kim Lý không thể ngừng cười khi thấy những bức ảnh dự đoán mặt con. Ngoài ra, nữ ca sĩ 8x còn thắc mắc, tại sao con gái của cô và người yêu lại giống “người Ấn Độ”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý yêu nhau 3 năm sau khi cả hai cùng đóng chung MV ca nhạc Cả một trời thương nhớ của nữ ca sĩ. Sau tin đồn, cả hai xuất hiện công khai bên nhau nhưng không lên tiếng ngay tức khắc. Chuyện tình của hai người được minh chứng qua những động thái rất ngọt ngào cả hai dành cho nhau.

Trong ngày sinh nhật Kim Lý năm 2017, Hồ Ngọc Hà hôn má người tình, nam người mẫu cũng đáp lại: "Anh yêu em rất nhiều". Cả hai dần công khai chuyện tình cảm, khiến người hâm mộ trầm trồ mỗi lần họ tung ảnh yêu đương, xứng danh đôi trai tài gái sắc.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN