Thứ năm, 20/01/2022 | 00:35
RSS

Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ khuôn mặt bị bỏng của ca sĩ Hồng Ngọc

Thứ sáu, 22/05/2020, 19:28 (GMT+7)

Qua màn hình facetime, có thể thấy da mặt ca sĩ Hồng Ngọc mang nhiều màu sắc loang lổ.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ khuôn mặt bị bỏng của Hồng Ngọc
Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ khuôn mặt bị bỏng của Hồng Ngọc

Những ngày qua, Hồng Ngọc luôn tạo năng lượng tích cực để động viên chính mình và mọi người xung quanh. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, những vết bỏng đang dần thay da và mọi chuyện chuyển biến tích cực hơn. 

Mới đây, theo hình ảnh được chính Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Hồng Ngọc - tiết lộ, phần mặt nữ ca sĩ vẫn bị tổn thương khá nặng. Qua màn hình facetime, có thể thấy da mặt Hồng Ngọc mang nhiều màu sắc loang lổ. Nhìn thấy hình ảnh người em, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể ngừng khóc.

"Nó cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà, em chịu được. Nó càng nói tôi càng khóc. Nó cố gắng làm tôi cười! Ok tôi cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tôi thua cả nó! Lần nào tôi cũng khóc trước! Cười vì có quá nhiều người quan tâm và yêu thương nó, cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em nhỉ? 


Hình ảnh Hồng Ngọc hiện tại

Cũng trong sáng 22/5, Hồng Ngọc đăng tải bức ảnh ngồi ăn sáng cùng các con khiến người hâm mộ phần nào an tâm. 

Trước đó, vào ngày 9/5, thông tin Hồng Ngọc bị bỏng tại Mỹ được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ. Tai nạn xảy ra khi cô đang kiểm tra nhiệt độ phòng xông hơi cho con trai và bất ngờ nồi xông hơi phát nổ. 

Sau khi tai nạn xảy ra, ông xã Hồng Ngọc đã gửi lời xin lỗi đến khán giả khi lỡ hẹn mọi người sát đêm diễn. Trong những ngày qua, anh cũng tạm hoãn mọi công việc để ở nhà chăm sóc bà xã. Nhờ sự động viên của mọi người, đặc biệt là chồng và các con, Hồng Ngọc được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua biến cố. 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN