Thứ bảy, 11/07/2020 | 02:58
RSS

Tình hình sức khỏe mới nhất của ca sĩ Hồng Ngọc sau bị bỏng do nổ nồi xông hơi

Thứ hai, 11/05/2020, 09:56 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Ngọc cho biết tình trạng sức khoẻ của mình đã ổn hơn, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm trong những ngày qua.

Tình hình sức khỏe mới nhất của ca sĩ Hồng Ngọc
Tình hình sức khỏe mới nhất của ca sĩ Hồng Ngọc

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồng Ngọc mới đây đã đăng tải thông báo phải huỷ buổi diễn trực tuyến tại Mỹ vì lý do cô mới gặp sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi. Không riêng Hồng Ngọc, ông xã của cô - Thomas Tâm Nguyễn cũng đăng tải thông tin này tới khán giả và hứa sẽ "bù đắp" công chúng bằng buổi diễn khác khi có thể.

Đến hôm nay, đích thân Hồng Ngọc đã có những chia sẻ liên quan đến tai nạn của mình. Cô viết: "Xin được cảm ơn gia đình, các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân hữu và khán giả gần xa thân thương đã gửi lời thăm và lời cầu nguyện cho Ngọc những ngày qua. Hiện giờ Ngọc đã tạm ổn hơn chút rồi, Ngọc cảm nhận được tình thương của mọi người nhiều lắm. Ngọc chúc tất cả có ngày lễ Hiền Mẫu thật hạnh phúc nha. Happy Mother’s Day".

Cách đây 2 ngày, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải thông báo phải huỷ buổi diễn trực tuyến tại Mỹ vì lý do cô mới gặp sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi. Thông tin này đã làm đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả không khỏi lo lắng. Ở phần bình luận, nhiều sao Việt như Đan Trường Bằng Kiều, Vũ Hà, Thanh Thảo, Lê Giang, Tóc Tiên .. đều để lại lời nhắn mong nữ ca sĩ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để sớm bình phục.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN