Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:18
RSS

Bị bỏng do nổ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc hủy hết show

Thứ bảy, 09/05/2020, 10:39 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi và phải hủy toàn bộ show diễn của mình.

Bị bỏng do nổ nồi xông hơi ca sĩ Hồng Ngọc hủy hết show
Bị bỏng do nổ nồi xông hơi ca sĩ Hồng Ngọc hủy hết show

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hồng Ngọc gặp sự cố bị bỏng ở Mỹ Cụ thể nữ ca sĩ bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi. Nam ca sĩ cho biết đã khóc khi nhìn ảnh Hồng Ngọc qua Face Time.

"Em tôi đã bị phỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi. Khi Hưng nhìn qua Face Time đã khóc ngay lập tức. Những lời nói gì lúc này dù là không đủ để bù đắp cơn đau và nỗi lo mà em ấy đang hứng chịu nhưng sẽ làm em được an ủi vì ai cũng thương và lo lắng cho em. Cầu mong em nhanh vượt qua, nhanh bình phục, nhanh trở lại", giọng ca Say tình viết.

Cũng vì sự cố này, nữ ca sĩ phải hủy một đêm nhạc. Ông xã Hồng Ngọc gửi lời xin lỗi khán giả: "Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với moi người trong Livestream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị bỏng nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể".

Bị bỏng do nổ nồi xông hơi ca sĩ Hồng Ngọc hủy hết show
Gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc.

Ở phần bình luận, đông đảo khán giả, đồng nghiệp để lại lời chúc Hồng Ngọc mau bình phục. Ca sĩ Thanh Thảo viết: "Take care nhé bạn". Trịnh Nam Sơn nhắn nhủ đàn em: "Chúc Ngọc mau hồi phục và trở lại làm việc sớm". "Em bị nặng không? Sớm bình phục nhé", ca sĩ Trúc Linh hỏi thăm.

Sau khi sang Mỹ lập nghiệp, Hồng Ngọc quen và làm đám cưới với Thomas Tâm Nguyễn (sinh năm 1978), một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Được biết ông xã Hồng Ngọc không chỉ là người chồng tâm lý mà còn đảm nhận vai trò quản lý để giúp đỡ vợ phát triển sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Trước đó chị từng có cuộc hôn nhân không mấy êm ấp với nhạc sĩ Minh Nhiên.

Vợ chồng Hồng Ngọc tổ chức đám cưới vào năm 2009. Từ khi kết hôn lần hai với Thomas Tâm, giọng ca Mắt nai cha cha cha dành nhiều thời gian chăm sóc tổ ấm, chỉ đi diễn vào dịp cuối tuần. Cô cũng ít về Việt Nam biểu diễn hay tham gia game show vì không muốn xa chồng con lâu.

Hồng Ngọc
Theo Đời sống Plus/GĐVN