Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:28
RSS

Ở khách sạn 5 sao nhưng Hoài Linh vẫn kêu khổ vì không được ăn cá khô

Thứ tư, 14/10/2020, 06:53 (GMT+7)

Câu chuyện dở khóc dở cười của nghệ sĩ giản dị nhất showbiz Việt Hoài Linh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sự kiện:
Hoài Linh

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng thói quen ăn uống của nghệ sĩ Hoài Linh từ trước đến giờ lại rất đạm bạc. Nam danh hài không quen thưởng thức sơn hào hải vị, chỉ thích ăn những món đậm chất thôn quê như cơm trắng, cá khô, mắm..

Điển hình là mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm than thở vì... cách ăn uống ở khách sạn 5 sao cao cấp: "Đi làm mà thói quen không muốn ra ngoài quán ăn như em khi được cho ở khách sạn sang trọng quả là một cái khổ. Muốn ăn cũng không được đem vào phòng, đem vào nó phạt 5 triệu nếu thức ăn có mùi. Em thì ăn cá khô với mắm sao không có mùi được? Thôi lần sau em xin ở phòng trọ 150k/1 ngày thôi cũng được, miễn sao ăn uống tự do. Ở khách sạn 5 - 6 sao mà vầy thì mệt quá".

Ở khách sạn 5 sao nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn kêu khổ vì không được ăn cá khô và mắm

Dòng trạng thái của nam danh hài ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý, khiến fan không khỏi bật cười. Người khác mơ vào khách sạn 5 sao để ăn đồ thượng hạng, còn anh giàu có đến mức ở khách sạn nhưng lại chỉ trung thành với món cá khô giản dị. Nhưng phải công nhận rằng, tính cách mộc mạc và chân chất của NS Hoài Linh chính là yếu tố giúp anh nổi tiếng và được khán giả yêu quý suốt nhiều năm qua.

Ở khách sạn 5 sao nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn kêu khổ vì không được ăn cá khô và mắm
Hoài Linh nhiều lần cho biết chỉ thích ăn cơm với cá khô mà mắm

Ở khách sạn 5 sao nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn kêu khổ vì không được ăn cá khô và mắm

Thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng Hoài Linh ở ẩn không còn đi diễn nữa khiến khán giả hoang mang, chia sẻ về vấn đề này nam danh hài cho biết anh vẫn đi diễn thời xuyên chỉ là không xuất hiện nhiều trên truyền hình nên mọi người hiểu lầm.

"Có khá nhiều báo chí nói rằng tôi ở ẩn nhưng sự thật không phải vậy. Dù tôi không xuất hiện nhiều trên truyền hình, trong những gameshow nhưng tôi vẫn nhận diễn show tỉnh, mỗi tuần tôi có thể nhận 1 đến 2 show diễn. Nói thật, với tôi không bao giờ bỏ sân khấu được, có đánh chết tôi cũng không bỏ được vì đó là đam mê của tôi mà." - Nam danh hài chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN