Thứ bảy, 27/02/2021 | 17:18
RSS

Hé lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Thứ năm, 15/10/2020, 12:17 (GMT+7)

Mới đây, hội bạn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã vô tình để lộ tên thân mật con gái đầu lòng của cặp đôi.

Vậy là đã hơn một thập kỷ kể từ ngày Ông Cao Thắng và Đông Nhi trở thành một đôi. Showbiz Việt có lẽ hiếm có cặp đôi nào yêu nhau dài lâu và sâu đậm đến như vậy. Những cuộc chia ly, hợp tan giữa chốn thị phi có lẽ không làm ảnh hưởng đến chuyện tình của đôi vợ chồng trẻ.

Hé lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi
Ông Cao Thắng - Đông Nhi chuẩn bị đón con gái đầu lòng

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng chờ ngày gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đón "thiên thần nhỏ". Sự xuất hiện của "thiên thần" này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống của Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng thêm hạnh phúc.

Hé lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi

Được biết, vừa qua là sinh nhật của Đông Nhi, do đó như những gì khán giả thường thấy thì mỗi dịp sinh nhật các thành viên của “gia đình Văn Hóa” – gồm Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, gia đình Ông Cao Thắng, Gil Lê .. - mọi người đều lại tụ họp đầy đủ và mừng tuổi mới cạnh nhau. Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như khi quản lý của giọng ca “Em thương người ta hơn anh” không đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem tặng cho mẹ bầu Đông Nhi.

Theo đó, chiếc bánh kem đặc biệt này cũng đã vô tình hé lộ tên thân mật của bé gái sắp chào đời nhà Ông Cao Thắng. Cụ thể, dòng chữ trên bánh viết: "Happy Birthday mẹ Winnie". Vậy có lẽ Winnie chính là tên của baby nhà cặp đôi.

Hé lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi
Không còn đợi nhân vật chính chia sẻ, dòng chữ trên bánh đã hé lộ cách gọi mà vợ chồng Ông Cao Thắng đặt sẵn cho nhóc tì đầu lòng mà họ sắp gặp gỡ.​

Như dự kiến, ngày 29/10 tới đây Đông Nhi sẽ hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho ông xã Ông Cao Thắng. Mọi người đều đang rất háo hức và vui mừng, mong chờ đến ngày đại hỷ để chúc mừng đôi vợ chồng đáng yêu nhất nhì showbiz Việt.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN