Thứ sáu, 30/09/2022 | 22:29
RSS

Vợ cũ Hoài Lâm xin lỗi sau khị bị chỉ trích vì chúc 'kém duyên' tới Đông Nhi

Thứ năm, 15/10/2020, 10:50 (GMT+7)

Mặc dù được cho là vô tình gây hiểu lầm nhưng Bảo Ngọc, vợ cũ Hoài Lâm cũng đã lên tiếng trần tình và xóa bài viết sau khi nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau chỉ trích
Vợ cũ Hoài Lâm và hai con đang tận hưởng những ngày tháng bình yên bên nhau

Vào ngày 13/10 vừa qua, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ lại tâm thư của Ông Cao Thắng dành cho con gái sắp chào đời. Câu chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu cô không liên hệ bản thân với câu "sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Theo đó, cô viết: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau chỉ trích
Bài viết gây tranh cãi của Bảo Ngọc

Ngay khi bài viết được đăng tải, Bảo Ngọc đã nhận về không ít những chỉ trích. Ngay sau đó, cháu gái nghệ sĩ hài Bảo Quốc đã phải chính thức lên tiếng thanh minh, khẳng định mình không có ý gì chỉ thấy ngưỡng mộ về cách thể hiện của Ông Cao Thắng dành cho vợ cũng như con gái sắp chào đời.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau chỉ trích
 Cộng đồng mạng đã nhận xét lời chúc của Bảo Ngọc đầy ẩn ý và có phần "kém duyên"

Bảo Ngọc viết: "Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thiệt sự em không hề có ác ý, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ "bất hạnh" là gia đình ko hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh. Và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm.

Em là 1 người mẹ của 2 đứa trẻ, thì em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu em không nói thì không được. Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người, em xin được phép xoá bài viết để tránh hiểu nhầm, em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!".

Ngay sau khi đã chia sẻ dòng trạng thái giải thích sự việc gây hiểu nhầm và nói lên tâm tư của mình, vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức khóa trang cá nhân.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN