Thứ hai, 24/01/2022 | 20:36
RSS

Hoài Lâm gây tranh cãi khi hút thuốc lá ngay trên sóng livestream

Thứ hai, 05/10/2020, 11:16 (GMT+7)

Hành động này của Hoài Lâm đã khiến không ít cư dân mạng và người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, nam ca sĩ không có phản hồi gì và chọn cách im lặng trước mọi bình luận.

Sự kiện:
Hoài Lâm

Giữa năm 2020, Hoài Lâm và Lư Hoàng Bảo Ngọc công khai việc đã ly hôn. Kể từ thời điểm đó, Hoài Lâm rất hiếm khi lộ diện trên mạng xã hội và trước công chúng. Theo chia sẻ của người quản lý nam ca sĩ, Hoài Lâm gặp phải bất ổn về tâm lý nên hiện đã về quê để tĩnh dưỡng. Sau khi tung ra những bản hit mới như: Hoa Nở Không Màu, Buồn Làm Chi Em Ơi, nam ca sĩ tiếp tục im hơi lặng tiếng.

Trước đó, Hoài Lâm cũng từng tâm sự rằng: "Lâm không hứa rằng mình sẽ trở lại sân khấu, đó là điều không nói trước được. Sắp tới, Lâm sẽ tập trung phát triển và hát trên Youtube. Nếu mọi người yêu mến Hoài Lâm, cứ lên đó sẽ nghe Hoài Lâm hát. Quan trọng là chúng ta yêu mến nhau, việc xuất hiện hay không, không quan trọng. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, hiện Lâm vẫn mang ơn bố Hoài Linh rất nhiều. Bây giờ thấy bố tận hưởng cuộc sống bình yên bên trong nhà thờ Tổ, Lâm thấy vui".

Hoài Lâm gây tranh cãi khi thoải mái hút thuốc lá ngay trên sóng livestream
Nam ca sĩ Hoài Lâm

Tối qua, trên trang cá nhân, Hoài Lâm đã bất ngờ livestream để giao lưu với người hâm mộ và cộng đồng mạng. Theo đó, Hoài Lâm cùng với những người bạn DJ của mình thoải mái nhún nhảy theo điệu nhạc. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng cho gì đáng nói nếu như trong livestream này nam ca sĩ không vô tư cầm điếu thuốc phì phèo, nhả khói cả vào màn hình.

Hoài Lâm gây tranh cãi khi thoải mái hút thuốc lá ngay trên sóng livestreamHoài Lâm gây tranh cãi khi thoải mái hút thuốc lá ngay trên sóng livestream
Hoài Lâm gây tranh cãi khi thoải mái hút thuốc lá ngay trên sóng livestream

Hành đông này của Hoài Lâm đã khiến nhiều khán giả cảm thấy anh đang vô cùng bất lịch sự, không phù hợp với hình ảnh một nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên Hoài Lâm nên giữ gìn sức khoẻ và bỏ hút thuốc, quay lại hình tượng thư sinh, lịch lãm từng ghi dấu ấn ngày nào. Tuy nhiên, trước mọi bình luận này, Hoài Lâm đều không có phản hồi gì và chọn cách im lặng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN