Thứ tư, 23/06/2021 | 06:04
RSS

Hoài Lâm bất ngờ nhập viện, quản lý tiết lộ tình trạng hiện tại của nam ca sĩ

Chủ nhật, 26/07/2020, 09:27 (GMT+7)

Quản lý của Hoài Lâm cho hay nam ca sĩ đang nằm viện tại TP.HCM. Sức khỏe của anh hiện đã ổn định trở lại.

Sự kiện:
Hoài Lâm

Sau khi xảy ra những biến cố liên tục, Hoài Lâm đã về quê sinh sống để ổn định sức khỏe và tinh thần. Cho đến mới đây, nam ca sĩ "Hoa nở không màu" khiến dân tình vô cùng lo lắng khi để lộ ảnh đang nằm viện tại TP.HCM.

Hoài Lâm bất ngờ nhập viện, quản lý tiết lộ tình trạng hiện tại của nam ca sĩ

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Hoài Lâm đăng tải ảnh anh và Hoài Lâm tạo dáng vui vẻ trước ống kính.

"Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khoẻ mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh. Hôm nay, anh thấy em ổn định, tươi tỉnh anh cũng mừng", người này chia sẻ.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, khán giả gửi lời hỏi thăm sức khỏe giọng ca 25 tuổi.

"Chúc anh Lâm sớm khỏe và trở lại sân khấu", "Lâm ơi, khỏe lại nhanh nhé. Nhớ giọng hát của em lắm"... là những chia sẻ từ phía người hâm mộ.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với khán giả qua livestream, giọng ca Như những phút ban đầu tâm sự hiện tại anh đang hài lòng với cuộc sống thanh bình ở quê và chưa có ý định trở lại showbiz. Trên trang fanpage, Hoài Lâm cũng thông báo rằng quản lý đã cho anh thêm thời gian để nghỉ ngơi và ổn định sức khoẻ.

Hoài Lâm bất ngờ nhập viện, quản lý tiết lộ tình trạng hiện tại của nam ca sĩ

Hoài Lâm đồng thời tiết lộ từng làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh, bao gồm cả lái xe. "Bây giờ, tôi muốn va chạm nhiều hơn, muốn hiểu được dòng người đi qua, đi lại như thế nào, đi cà phê ra sao, tôi muốn có một cuộc sống thực sự bình thường", Hoài Lâm chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN