Thứ hai, 06/12/2021 | 15:37
RSS

Bảo Ngọc vui vẻ đi ăn cùng gia đình giữa thông tin Hoài Lâm bán cafe kiếm sống

Thứ hai, 29/06/2020, 11:38 (GMT+7)

Có thể thấy, tâm trạng của Bảo Ngọc đã ổn định hơn nhiều sau những ồn ào ly hôn với Hoài Lâm.

Vào tối muộn 25/6, thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi sau gần 10 năm bên nhau đã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Chuyện tan vỡ của cặp đôi đã vướng phải không ít tranh luận vì họ từng vượt qua nhiều sóng gió, áp lực từ dân mạng và cả gia đình để được ở bên nhau, tuy nhiên sau nhiều cố gắng nay đã buông tay.

Đáng nói hơn, ngoài những lời ai ủi, động viên dành cho 2 người trong cuộc, thì một số antifan đã buông lời xúc phạm đến vợ cũ Hoài Lâm và cho cô là người ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Gia Bảo - anh trai Bảo Ngọc đã chia sẻ hình ảnh cả gia đình tụ tập cùng nhau nhân dịp cuối tuần. Trong ảnh, Bảo Ngọc xuất hiện cùng 2 con gái Gà Gà và Cún Cún cùng bố mẹ ruột và các anh em.

 Bảo Ngọc vui vẻ đi ăn cùng 2 con gái và gia đình giữa thông tin Hoài Lâm bán cafe kiếm sống

Không khó để nhận ra, tâm trạng của Bảo Ngọc đã vui vẻ hơn nhiều sau những ồn ào về vụ ly hôn vừa qua với Hoài Lâm. Chia sẻ với một người bạn, nghệ sĩ Gia Bảo cũng cho biết cả nhà tụ tập ăn uống để cho Bảo Ngọc vui vẻ hơn sau những ồn ào.

Cũng trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc cũng chia sẻ hình ảnh 3 mẹ con diện đồ giống nhau, vô cùng ấm áp. Cô nàng cũng chia sẻ: "Chỉ mong mình luôn có nhiều sức khoẻ lo cho 2 bạn, tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp cho 2 bạn. Yêu 2 bạn."

 Bảo Ngọc vui vẻ đi ăn cùng 2 con gái và gia đình giữa thông tin Hoài Lâm bán cafe kiếm sống

Trước đó, 1 đoạn clip được cho là Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè kiếm tiền mưu sinh được dân mạng chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội

 Bảo Ngọc vui vẻ đi ăn cùng 2 con gái và gia đình giữa thông tin Hoài Lâm bán cafe kiếm sống

Tuy không quay được cận mặt nhưng qua vóc dáng, khuôn mặt hao hao có thể thấy nhân vật này có nhiều nét giống con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

Nhiều người cho rằng do không còn đi hát nên kinh tế đã trở thành gánh nặng với phía Hoài Lâm. Một số khác thì nghĩ là có thể Hoài Lâm chỉ đang phụ giúp bạn bè hay gia đình trong thời gian nghỉ dưỡng mà thôi. Hiện tại đây vẫn chỉ là hình ảnh nghi vấn, chưa thể khẳng định được gì.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN