Chủ nhật, 29/11/2020 | 05:38
RSS

Danh hài Hoài Linh nói gì về sự nghiệp trượt dốc của Hoài Lâm?

Thứ bảy, 27/06/2020, 09:20 (GMT+7)

Hoài Linh thẳng thắn tuyên bố: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi".

Vào tối muộn hôm qua, thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi sau gần 10 năm bên nhau đã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Chuyện tan vỡ của cặp đôi đã vướng phải không ít tranh luận vì họ từng vượt qua nhiều sóng gió, áp lực từ dân mạng và cả gia đình để được ở bên nhau, tuy nhiên sau nhiều cố gắng nay đã buông tay.

Đáng nói hơn, ngoài những lời ai ủi, động viên dành cho 2 người trong cuộc, thì một số antifan đã buông lời xúc phạm đến vợ cũ Hoài Lâm và cho cô là người ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ.

Trước những bàn luận xôn xao, Bảo Ngọc quyết một lần nói hết tất cả, cô khẳng định bản thân chưa bao giờ làm gì ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng cũ, đôi khi chính cô còn là người động viên và tạo cảm hứng làm nghề cho Hoài Lâm.

Danh hài Hoài Linh khẳng định sự nghiệp Hoài Lâm trượt dốc không phải do Bảo Ngọc

Nhìn lại quá khứ, Hoài Lâm đã từng là một ngôi sao sáng của showbiz Việt. Ngoại hình điển trai, tài năng âm nhạc được công nhận. Thêm vào đó là sự giúp đỡ của cha nuôi Hoài Linh, anh chàng càng có nhiều triển vọng trở thành một ngôi sao sáng. Đang yên đang lành, Hoài Lâm bỗng vướng loạt lùm xùm như: bỏ sự kiện giữa chừng, hủy show đột ngột, tin đồn sử dụng chất cấm bủa vây nam ca sĩ. Đỉnh điểm hơn cả, anh tuyên bố nghỉ ca hát 2 năm.

Có lẽ dù yêu thương, che chở cho Hoài Lâm tới đâu thì Hoài Linh vẫn không thể chấp nhận được cú trượt dài của cậu con trai. Một người anh em thân thiết với Hoài Linh từng chia sẻ trên truyền thông rằng nam nghệ sĩ đã không thèm nhìn mặt Hoài Lâm.

Bản thân Hoài Linh cũng từng thẳng thắn tuyên bố: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê.

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt".

Danh hài Hoài Linh khẳng định sự nghiệp Hoài Lâm trượt dốc không phải do Bảo Ngọc

Qua lời chia sẻ của Hoài Linh có thể hiểu, sự nghiệp của Hoài Lâm đi xuống là vì anh không biết giữ gìn và không nghe theo lời khuyên đúng đắn của cha nuôi. Nó không liên quan gì đến chuyện yêu đương với Bảo Ngọc như một số người đang trách.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN