Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:29
RSS

Bảo Ngọc lần đầu lên tiếng khi bị quy kết hủy hoại sự nghiệp của Hoài Lâm

Thứ sáu, 26/06/2020, 10:49 (GMT+7)

Theo Bảo Ngọc cô không phải là nguyên nhân làm cho Hoài Lâm không chăm lo sự nghiệp.

Bảo Ngọc: Em không phải là nguyên nhân khiến Hoài Lâm bỏ sự nghiệp
Bảo Ngọc: Em không phải là nguyên nhân khiến Hoài Lâm bỏ sự nghiệp

Sau khi thông báo chính thức ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc tiếp tục có thêm những chia sẻ trước những thắc mắc của khán giả.

Bảo Ngọc đã giải thích: "Và đây, em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp".

Cô chia sẻ tiếp: "Thử hỏi có người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp? Em không phải là nguyên nhân khiến Lâm bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển người khác nếu như họ không muốn. Đừng nói vậy, tội em và cả con em".

Bảo Ngọc: Em không phải là nguyên nhân khiến Hoài Lâm bỏ sự nghiệp

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ không lên tiếng sau thông báo chia tay của vợ. Sau dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc, anh đã khoá Facebook. Quản lý của nam ca sĩ cho biết sau khi chia tay, hai con gái sẽ do Bảo Ngọc chăm sóc.

Trong khi đó, Gia Bảo liên tục thể hiện sự yêu thương, chia sẻ với em gái sau tan vỡ hôn nhân. Anh khẳng định sẽ yêu thương, chăm sóc hai bé Cún và Gà như con gái của mình.

Nam diễn viên cũng dành những lời động viên cho em gái. Gia Bảo cho hay em gái đã phải chịu đựng rất nhiều trước khi quyết định chia tay.

"Ngày xưa, mình là người duy nhất cản nên bao lâu nay nó phải chịu đựng nặng nề, cũng im re, không nói một lời với mẹ, với anh em. Đến khi nó âm thầm giải quyết mọi thứ thì mọi người mới được biết... Thôi thì tôn trọng quyết định của nó. Mình và nó có một điểm chung là luôn giữ những gì tốt đẹp nhất cho người ta dù họ đối xử với mình te tua. Làm gì, cũng chừa cho họ con đường dù họ là người thay đổi, tổn thương bao nhiêu ôm hết", anh viết.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN