Thứ năm, 30/03/2023 | 18:12
RSS

Hoài Lâm tái xuất với hình ảnh khác lạ sau thời gian về quê chữa bệnh

Thứ ba, 05/05/2020, 14:35 (GMT+7)

Sau thời gian về quê chữa bệnh, Hoài Lâm tái xuất với mái tóc mới và tăng cân trông thấy.

Hoài Lâm tái xuất với hình ảnh khác lạ sau thời gian về quê chữa bệnh
Hoài Lâm tái xuất với hình ảnh khác lạ sau thời gian về quê chữa bệnh. Ảnh: Zing

Sáng 5/5, hình ảnh mới của Hoài Lâm sau thời gian trị bệnh ở quê được chia sẻ trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đã tăng cân, gương mặt tươi tắn và khác lạ khi để tóc mới. Trao đổi trên Zing, quản lý tiết lộ sức khỏe Hoài Lâm hiện đã tạm ổn sau thời gian về quê chữa bệnh. Tuy nhiên, về kế hoạch công việc sắp tới của nam ca sĩ, anh từ chối chia sẻ thêm.

Trước đó, Bảo Ngọc tiết lộ Hoài Lâm đã về quê trị bệnh, tình hình sức khỏe không tốt. Mọi dự định của Hoài Lâm cũng dở dang vì phải phụ thuộc vào cơ thể có khỏe hay không.

Trong khi đó, khi được hỏi về việc trở lại sân khấu của chồng sau dịch, Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm nói: "Vấn đề của anh Lâm không phải là dịch hay hết dịch. Khi nào anh thoải mái thì sẽ làm những gì mình muốn. Đừng trông chờ cũng đừng hy vọng rồi không được như ý. Bất kỳ ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy. Hy vọng mọi người cũng thế".


Hoài Lâm bên gia đình nhỏ của mình.

Từ Tết 2020, Hoài Lâm được cho là không xuất hiện bên vợ con khi Bảo Ngọc chỉ chia sẻ ảnh cô với hai con trên trang cá nhân. Bức ảnh mới nhất Bảo Ngọc đăng tải là khoảnh khắc diện đồ tắm chơi đùa cùng hai nhóc tỳ nhà mình.

Bảo Ngọc sinh năm 1996, là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, em gái nghệ sĩ Gia Bảo. Cô và ca sĩ Hoài Lâm yêu nhau suốt 9 năm, đã đăng ký kết hôn và có hai con gái - Gà và Cún. Người đẹp là hậu phương vững chắc cho chồng cả khi Hoài Lâm nổi tiếng đến lúc anh "thất thế".

Mối quan hệ tình cảm của họ trải qua nhiều thăng trâm kể từ khi Hoài Lâm chưa được biết đến cho đến khi anh trên đỉnh cao hay hai năm qua, khi Lâm tuyên bố giải nghệ, phải chạy xe ôm mưu sinh.

Thời gian Hoài Lâm vắng bóng, Bảo Ngọc kinh doanh online để có thu nhập trang trải cuộc sống cho cả nhà. Nhiều lần nam ca sĩ bày tỏ ân hận vì làm vợ buồn hay tỏ lòng biết ơn tình yêu và sự hy sinh Bảo Ngọc dành cho anh.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN