Thứ hai, 26/10/2020 | 07:46
RSS

Bất ngờ trước lý do sụt cân của nghệ sĩ Hoài Linh

Thứ năm, 04/06/2020, 16:33 (GMT+7)

Xuất hiện trong vlog của diễn viên Hoài An, nghệ sĩ Hoài Linh tươi tắn, dí dỏm tiết lộ lý do sụt cân.

Thời gian gần đây, người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối khi không còn thấy Hoài Linh thường xuyên xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Tuy nhiên, khi nhìn thấy hình ảnh nam nghệ sĩ có thể nghỉ ngơi, thoải mái tận hưởng cuộc sống giản dị của mình thì người hâm mộ cũng có thể thấy an tâm.

Mới đây, Nghệ sĩ Hoài Linh khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong vlog của diễn viên Hoài An. Theo tiết lộ của nữ nghệ sĩ, cô được đàn anh mời đến rẫy sầu riêng tự trồng để thưởng thức nhân mùa thu hoạch. Đồng hành cùng Hoài An còn có bạn bè và người thân của cô.

Bất ngờ trước lý do sụt cân của nghệ sĩ Hoài Linh
Hoài Linh xuất hiện trong Log của diễn viên Hoài An

Góp mặt trong video nam danh hài để lộ gương mặt tươi tắn và dáng vẻ trẻ trung. Hoài Linh liên tục bày trò, ăn nói dí dỏm khiến những người xung quanh bật cười.

Tại đây, Hoài An cũng đề cập đến cân nặng của Hoài Linh khi hình ảnh gầy guộc gần đây của nam danh hài khiến khán giả lo lắng. Hoài An dí dỏm tiết lộ cuộc trò chuyện giữa cô và người được cho là “đầu bếp” của Hoài Linh. Cụ thể, nữ nghệ sĩ bộc bạch với nam danh hài: “Em hỏi sao lúc này anh ốm quá, nó nói tại cho anh ăn khô không".

Và cô quay sang hỏi “đầu bếp” của Hoài Linh: "Cho ảnh ăn khô không nên mới ốm vậy đúng không?”. Người này hài hước lên tiếng: “Tại fan tặng chứ không phải tại em”. Về phía Hoài Linh, anh bộc bạch: “Nó nấu đồ ăn, như thịt đồ đó, ngâm nước rã hết rồi còn đâu nữa. Trời ơi, heo mà nó nấu còn bộ hài cốt không…”. Trước sự việc, Hoài An cùng mọi người xung quanh bật cười, cô không khỏi bất ngờ trước khả năng nấu nướng “bá đạo” của đầu bếp nhà Hoài Linh.

Trước đó, danh hài Hoài Linh vừa chia sẻ hình ảnh tụ tập cùng nhiều anh em nghệ sĩ như Chí Tài, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên tại nhà thờ Tổ. Vì lâu lắm rồi mọi người mới có cơ hội ngồi lại cùng nhau nên ai cũng thể hiện rõ niềm vui trên khuôn mặt. 

Bất ngờ trước lý do sụt cân của nghệ sĩ Hoài Linh
Hoài Linh hội ngộ cùng các nghệ sĩ tại nhà thờ Tổ

Trong ảnh, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người thích thú với dáng ngồi đậm chất nông dân cùng làn da rám nắng, khỏe khoắn của mình. Nhiều người cũng nhận thấy vóc dáng của “anh Bốn” nay đã “có da có thịt” hơn xưa rất nhiều. Cùng với đó là mái tóc được cắt cao cũng đã giúp vẻ ngoài của nam danh hài trẻ ra thêm vài tuổi.

Có vẻ như sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, chuyên tâm làm vườn và không phải bận rộn với việc chạy show, danh hài Hoài Linh đã có thể chăm lo nhiều hơn cho sức khỏe của mình. Chia sẻ về khoảnh khắc này, nam danh hài viết: “Lâu lắm rồi mới tụ tập, lại cùng cười vui vẻ, tuy nhiên vẫn thiếu vài người. Nụ cười mới của anh em chúng tôi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN