Thứ ba, 07/07/2020 | 04:12
RSS

Nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý trong khoảnh khắc hiếm hoi hội ngộ đồng nghiệp tại nhà thờ Tổ

Thứ tư, 27/05/2020, 14:47 (GMT+7)

Danh hài vẫn xuất hiện với hình ảnh chân chất, bình dị thường thấy.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Hoài Linh đăng tải hình ảnh chụp cùng Chí Tài, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt cùng nhiều anh em trong sân khấu Nụ cười mới đến thăm. "Đệ nhất danh hài Việt Nam" cho biết, dù còn thiếu vài cái tên nhưng mọi người đã có một buổi tối vui vẻ bên nhau sau quãng thời gian dài không gặp: "Lâu lắm rồi mới tụ tập, lại cùng cười vui vẻ, tuy nhiên vẫn thiếu vài người. Nụ cười mới của anh em chúng tôi".

Nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý trong khoảnh khắc hiếm hoi hội ngộ đồng nghiệp tại nhà thờ Tổ

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn nhìn thấy "anh Bốn" xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình, song họ cũng phần nào yên tâm khi nhìn thấy Hoài Linh đang sống vui vẻ ở một vai trò khác.

Anh cho biết bản thân muốn tiết chế lại, dành thời gian nghỉ ngơi và tạo sự mới mẻ trong nghệ thuật. Hiện, nam danh hài vẫn chạy show đều đặn ở các tỉnh và nhận thấy niềm vui khi được người dân yêu mến, đón nhận.

Nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý trong khoảnh khắc hiếm hoi hội ngộ đồng nghiệp tại nhà thờ Tổ
Hình ảnh Hoài Linh ở quê nhà.

Về tình hình sức khỏe hiện tại, Hoài Linh thông báo anh vẫn khỏe mạnh, chứng mất ngủ không quá nghiêm trọng: “Tôi không bị đến nỗi mất ngủ trắng đêm. Nếu uống viên thuốc ngủ, tôi nằm tới 8 giờ sáng cũng được. Có điều, ở nhà một mình hay buồn buồn, tôi cứ cầm iPad lướt Facebook coi bà con sống sao, ai than thở gì, thất tình này nọ… đặng vô bình luận giỡn chơi, thế là mất ngủ”.

Tết 2020 vừa qua, Hoài Linh cho biết anh không tham gia phim điện ảnh này. “Có giai đoạn, các vai tôi nhận cứ đều đều, không có gì đột phá. Bên cạnh đó, khi đã xây xong đền Tổ, tôi muốn được nghỉ ngơi một thời gian”, anh bộc bạch.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN